Bột ngũ cốc cao cấp Trần Lan
- Sản phẩm được làm đậu tương, đậu xanh , hạt ốc chó, mè đen, đậu đỏ, hạt sen, hạt điều, đậu đỏ, đậu ván, kê…. chứa nguồn dinh dưỡng cực kì dồi dào. Hàm lượng protein trong đậu cao hơn hẳn. Trong các loại đậu còn chứa nhiều vitamin nhóm B, vitamin A, D, C, E, chất xơ và hàm lượng khoáng chất như: sắt, kali, photpho và kẽm…
Do đó, Ngũ cốc Trần Lan được sử dụng cho mẹ bầu, các em nhỏ và người già, những người suy dinh dưỡng ngoài ra còn được tận dụng trong việc làm đẹp da, giảm cân.
CÔNG DỤNG:
– Các thành phần trong bột ngũ cốc cao cấp Trần Lan giúp lợi sữa, tăng tiết sữa, đặc sữa, thơm sữa.
– Làm đẹp, giảm thâm nám ,sáng, mịn da, chống oxy hóa.
– Cải thiện lượng sữa, tăng tiết sữa, kích thích sữa mẹ về nhiều trong khoảng 1-5 ngày.
– Sữa mẹ về nhiều, ngực căng sữa, kích thích tuyến sữa mẹ hoạt động tốt hơn.
– Ngoài ra bột ngũ cốc còn giúp bổ gan,mát gan, giải độc,thanh nhiệt.
– Thành phần trong các hạt ngũ cốc Trần Lan giúp bạn khỏe hơn, máu lưu thông tốt hơn.
– Bổ sung thêm thành phần yến mạch và quả óc chó giúp tăng cường dưỡng chất đặc biệt là omega3 cho sự phát triển trí não ở trẻ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
B1: Pha 2- 3 thìa ngũ cốc lợi sữa với 50ml chút nước nguội khuấy đều.
B2: Cho 200ml nước mới đun sôi , thêm chút đường/ sữa đặc và uống nóng, ngày uống 2 đến 3 cốc bột ngũ cốc lợi sữa. Có thể pha không đường hoặc ít đường hay dùng đường cho người ăn kiêng, uống trước ăn 15-20p, tốt nhất vào bữa sáng, uống lúc nóng.
- Quá trình sản xuất bột ngũ cốc bắt đầu từ lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đó, nguyên liệu sẽ được làm sạch và sấy khô để loại bỏ các tạp chất và giảm độ ẩm xuống mức thấp nhất.
- - Các loại đậu ngũ cốc Trần Lan được chọn những hạt còn mẩy, chắc, không mốc, lép, sâu mọt.
- - Đem từng loại hạt ngũ cốc đi rửa sạch, vo kĩ để loại bỏ bụi bẩn, loại bỏ những hạt mốc, lép nổi lên mặt nước.
- - Hạt ngũ cốc sau khi được rửa sạch, để ráo nước rồi đem đi phơi dưới nắng to khoảng 1 – 2 ngày
- - Hạt ngũ cốc sau khi đã khô đạt độ ẩm tối thiểu được đem vào rang sấy, nghiền thành bột mịn, đóng gói và đem ra thị trường.
Để đáp ứng tiêu chuẩn OCOP, quy trình sản xuất bột ngũ cốc cần phải tuân thủ các tiêu chí như:
- Sử dụng nguyên liệu tốt nhất như đậu đỏ, lúa mì, rau má, các loại rau củ, hạnh nhân, óc chó,…
- Đảm bảo quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để tối ưu hoá quy trình sản xuất.
- Có quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP.
- Đảm bảo rằng sản phẩm đóng gói đúng cách và bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng.
Quy trình sản xuất bột ngũ cốc chuẩn OCOP đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và an toàn của người tiêu dùng.
CƠ SỞ SX VÀ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN SẠCH TRẦN LAN
Địa chỉ: Phương An, Triệu Sơn, Triệu Phong, Quảng Trị
SĐT: 0919 410 234
CƠ SỞ SX VÀ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN SẠCH TRẦN LAN
Địa chỉ: Phương An, Triệu Sơn, Triệu Phong, Quảng Trị
SĐT: 0919 410 234
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫