Chuối xiêm sấy khô Bảy Hoàng

Giá tham khảo: 000 35.000 -100%
Vùng miền: Miền Tây
Tỉnh thành: Cà Mau

Tạo hóa đã hào phóng ban cho Mũi Cà Mau vô số điều kỳ diệu độc đáo không nơi nào có được, có người cho rằng đây là “nơi đất nở ra, rừng biết đi và biển sinh sôi”. Nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú, cùng nhiều thắng cảnh thiên nhiên vô cùng đặc sắc, đậm nét vùng sông nước, không những thế Cà Mau còn là vùng đất thiêng liêng trong tâm thức người Việt Nam, ai cũng ước được đến đây một lần trong đời. Thiên nhiên vốn đã tươi đẹp nên cây chuối của Cà Mau cũng cho quả có hương vị không nơi nào sánh được.

Tại xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chuối mùa chính vụ, chuối chín nhiều, ăn không hết, bán cũng ít có người mua nên người trồng chuối Cà Mau đã nghĩ ra việc ép chuối phơi khô để ăn dần. Và cũng từ đó người dân phát hiện ra rằng chuối ép khô ăn ngon và từ chuối ép khô cũng có thể làm nhiều món khác như: kẹo chuối, chuối cán đậu phộng, chuối ngào,… Dần dần, chuối ép khô đã trở thành một đặc sản của vùng đất Cà Mau và được nhiều nơi khác biết đến tin dùng.

Cơ sở sản xuất chuối khô Bảy Hoàng trực thuộc ở xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời đã gắn bó với nghề làm chuối ép khô hơn 30 năm và duy trì, phát triển cho đến hôm nay. Năm 2017, gia đình đã đăng ký kinh doanh với tên Cơ sở sản xuất chuối khô Bảy Hoàng và đăng ký thương hiệu cho sản phẩm, đồng thời đăng ký tham gia sử dụng nhãn hiệu tập thể Chuối khô Trần Hợi của tỉnh Cà Mau.

Tên sản phẩm: Chuối xiêm sấy khô Bảy Hoàng

Khối lượng: 500 gr, 1 kg

Thành phần: Chuối xiêm

Công dụng: Ăn liền hoặc làm nguyên liệu

Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền, hoặc làm nguyên liệu cho các loại bánh, kẹo, mứt.

Cảnh báo sử dụng: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu nấm mốc.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: 6 tháng đối với nhiệt độ thường; 12 tháng đối với nhiệt độ <10 độ C

Quy cách đóng gói: Túi nhựa PE kích thước 22cm x 26cm. Hộp giấy 22cm x 22cm x 2cm.

Giá niêm yết: 35.000 VND/500g

Nguồn chuối xiêm nguyên liệu được trồng trong từng hộ gia đình nông dân, không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu. Sản phẩm chuối dẻo không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với ứng dụng hệ thống máy sấy, ép và hút chân không bao bì đã rút ngắn thời gian làm chuối vừa có thể chủ động cân bằng được độ khô của chuối tùy theo nhu cầu khách hàng. Sản phẩm được hút chân không có thể bảo quản được lâu và vận chuyển đi xa hơn, đẹp mắt hơn.

Chủ thể: Cơ sở sản xuất chuối khô Bảy Hoàng

Điện thoại liên hệ: 0888805809