Dưa lưới Ô xanh - Công ty TNHH Nông nghiệp Thương mại bền vững Diệp Châu

Tỉnh thành: Khánh Hòa

Sử dụng hạt giống trực tiếp từ trái dưa ruột xanh Hàn Quốc, là một loại dưa lưới rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi hương vị thơm, ngọt tự nhiên và giá trị dinh dưỡng rất cao.

Mỗi cây dưa đều rất xanh tốt to khỏe tuy nhiên chỉ nuôi duy nhất 1 trái dưa vì vậy mọi chất dinh dưỡng đều tập trung hết vào trái dưa này.

Trong mỗi trái dưa giống Nhật Musk Melon đều có chứa 1 lượng lớn chất chống oxy hóa, chất xơ phòng chống ung thư, giúp tăng cường hệ miễn dịch và cực tốt cho hệ tiêu hóa.

Sản phẩm nông sản sạch.Trang trại Farm Ô Xanh là một nông trại thực hành nông nghiệp công nghệ cao, theo hướng sản xuất bền vững và áp dụng mô hình CEA – Controlled-environment Agriculture – cho phép theo dõi và điều chỉnh môi trường chăm sóc để phù hợp với từng loại cây trồng cũng như phát triển theo tiêu chuẩn Global GAP, để cho ra đời các sản phẩm sạch, chín tự nhiên, đảm bảo hương vị thơm ngon đồng nhất đến với người tiêu dùng.

Ô Xanh Farm – Công Ty Tnhh Nông Nghiệp Thương Mại Bền Vững Diệp Châu

Địa chỉ: Thôn Đông, Xã Sông Cầu, Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà