Cá hồi Sa Pa hun khói lạnh
Với bí quyết riêng nên sản phẩm cá hồi hun khói lạnh có màu vàng đỏ đặc trưng, hương vị đậm đà thơm ngon của thịt cá hồi Sa Pa làm cho sản phẩm khác biệt với các sản phẩm khác và được người tiêu dùng ưa chuộng.
Cá hồi hun khói là một đặc sản của Sa Pa, giàu giá trị dinh dưỡng chỉ có ở khu vực nước lạnh như Sa Pa, Lào Cai. Thịt cá hồi đặc biệt tốt cho sức khỏe, nó có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim, duy trì sức khỏe bộ não, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da.
Sản phẩm cá hồi hun khói lạnh được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, có tem nhãn và truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
Qui cách đóng gói: 500g/gói; 1000g/gói
Cá hồi được trực tiếp nuôi và chế biến tại thôn Can Hồ Mông, xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa.;
Cá hồi được nuôi theo tiêu chuẩn thực hành nuôi thủy sản tốt – VietGAP do Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Dich vụ thủy sản chứng nhận số: Vietgap-TS,-13-02-10-0004 và được nuôi tại suối Lạnh thôn Can Hồ Mông, xã Ngũ Chỉ Sơn nằm cách thị trấn Sa Pa 12 km có độ cao so với mặt nước biển 1321.99 m - nơi có nguồn nước lạnh sạch nhiệt độ quanh năm mát mẻ phù hợp cho nuôi cá hồi và tạo ra sản phẩm chất lượng.
Cơ sở Lê Trung Thức
Địa chỉ: Thôn Can Hồ Mông - xã Ngũ Chỉ Sơn - thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0988.302.008
Cơ sở Lê Trung Thức
Địa chỉ: Thôn Can Hồ Mông - xã Ngũ Chỉ Sơn - thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0988.302.008
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫