Muối ớt chanh - đặc sản xứ trầm hương

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Khánh Hòa
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 713

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

MUỐI ỚT CHANH - ĐẶC SẢN XỨ TRẦM HƯƠNG

Nha Trang không chỉ quyến rũ con người ta bởi vẻ đẹp của bờ biển trải dài, bởi nước biển xanh trong vắt mà còn có hương vị mặn mà, đặc biệt của muối ớt chanh.

Muối ớt chanh là một loại nước chấm gia vị ăn kèm với các loại hải sản nhưng đã đốn tim biết bao thực khách có dịp nếm thử bởi hương vị mặn mà vừa phải của muối, hòa cũng xíu vị chua nhẹ của chanh và cảm giác cay nồng của ớt xiêm xanh vô cùng đậm đà, đưa vị và kích thích cảm giác thèm ăn vô cùng.

Để chế biến được loại nước chấm muối ớt xanh chuẩn vị thì có khá nhiều công thức khác nhau, tuy nhiên Công ty Thiên Thiên Food đã kỳ công nghiên cứu và tạo ra một sản phẩm "Muối Ớt Chanh" có mùi vị đặc biệt và rất riêng khi thưởng thức và một điểm chung mà cũng là điểm nhấn ấn tượng nhất để tạo nên vị ngon của muối ớt chanh chính là ớt xiêm xanh, một loại ớt khá phổ biến với người dân Khánh Hòa. Ớt có vị cay nồng đặc trưng và hương thơm vô cùng kích thích, chính loại ớt này đã góp một phần không nhỏ tạo nên vị ngon của muối ớt chanh của Thiên Thiên Food.

Có khá nhiều món ăn thích hợp để dùng chung với muối ớt chanh nhưng món ăn hợp cạ nhất có lẽ là hải sản nướng và luộc. Hải sản sau khi chế biến chấm cùng xíu muối ớt xanh thì vô cùng chuẩn luôn, vừa giúp khử mùi tanh của hải sản vừa giúp tăng thêm hương vị cho chúng, mặn mà, chua cay hòa quyện gây bùng nổ cả khoang miệng của bạn. Dù bạn có thưởng thức tại nhà hàng hay quán vỉa hè thì muối ớt chanh luôn xuất hiện trong tất cả menu ở hầu hết tại các cơ sở ăn uống tại Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung.

Muối Ớt Chanh của Thiên Thiên Food vinh dự được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp bằng chứng nhận ATVSTP - OCOP số 5001/QĐ - UBND ngày 31.12.2021.

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thiên Thiên food

Địa chỉ:Tổ 13 thôn Ngọc Hội - xã Vĩnh Ngọc - TP. Nha Trang - Khánh Hòa

ĐT: 0983878408

Phản hồi khách hàng

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294