Chuối mốc sấy dẻo An Hoà

Tỉnh thành: Khánh Hòa

Chuối mốc sấy dẻo An Hòa được làm từ nguồn chuối rừng tươi do đồng bào Raglai trồng thuần tự nhiên, không phân bón, phun thuốc bảo vệ thực vật.

Sau khi thu hoach, chuối được đưa về cơ sở chế biến An Hòa nằm (huyện Khánh Sơn - Khánh Hòa). Qua quy trinh sơ chế, sấy... cho ra sản phẩm chuối sấy dẻo.

Chuối sấy dẻo - Món ăn vặt lý tưởng cho người thích "ngọt ngào"

- Nguồn chuối trồng tự nhiên.

- Không đường, ngọt tự nhiên.

- Dẻo, ngon và ngọt thơm đậm đà hương vị chuối

Thành phẩm là những trái chuối vàng ươm, thơm và dẻo, được hút chân không cẩn thận, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Chuối được ủ chín tự nhiên, sau quy trình sơ chế kỹ lưỡng, chuối được xếp đưa vào khay để sấy trong thời gian hơn 30 giờ đồng hồ.

Trong lúc sấy, cứ 2 giờ/lần, người sản xuất phải đảo khay và lật mặt từng trái chuối cho chín đều.

Địa chỉ: thôn Tà Lương - thị trấn Tô Hạp - Huyện Khánh Sơn - Khánh Hòa

ĐT: 0392968037