Sản phẩm rong nho Okinawa
Rong nho là một loại tảo biển, có hình dạng giống như chùm nho và còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh (caviar hay trứng cá muối). Rong nho được khai thác và sử dụng như một loại rau xanh, có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại rau củ thông thường.
Rong nho Okinawa được DT GROUP nuôi trồng và khai thác theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Toàn bộ vùng trồng được quy hoạch, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước. Quá trình thu hoạch và đóng gói khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Rong nho tươi Okinawa sau khi thu hoạch được sơ chế và đưa vào quy trình tách nước ly tâm và đóng gói.
*Công dụng:
- Giúp xương chắc khỏe
- Cải thiện thị lực
- Hỗ trợ đẹp da
- Giúp nhuận tràng
- Hỗ trợ tim mạch
- Ngừa ung thư
- Chống táo bón
* Quy cách đóng gói:
1 hộp gồm 12 gói zip nhỏ, mỗi gói 20 g.
* Cách chế biến
- Bước 1: Ngâm rong nho vào 0.5 lít nước sạch trong 3 phút rồi đổ nước đi, ngâm 3-4 lần nước, đảo đều để rong nho hết mặn và xanh tươi trở lại.
- Bước 2: Vớt rong nho tươi ra, cho vào 0.5 lít nước đá lạnh trong 3 phút để rong nho hết vị tanh, giòn và ngon hơn.
- Bước 3: Dùng ngay trong vòng 30 phút vì rong nho sẽ xẹp lại.
Công ty cổ phần Rong Biển DT
Địa chỉ: 316 Quốc Lộ 1A, Lương Hòa, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa.
SĐT: 0258.2226.999
Công ty cổ phần Rong Biển DT
Địa chỉ: 316 Quốc Lộ 1A, Lương Hòa, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa.
SĐT: 0258.2226.999
- https://www.facebook.com/rongnhoOkinawa.dt
- www.rongnhokhanhhoa.com
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫