Bưởi Diễn Tân Thành

Tỉnh thành: Hòa Bình

Bưởi Diễn của Hợp tác xã nông nghiệp Tân Thành được sản xuất theo quy trình VietGAP. HTX chú trọng đầu tư thâm canh để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người sản xuất và người tiêu dùng.

Năm 2019, bưởi Diễn của HTX Tân Thành đã được hội đồng đánh giá phân loại sản phẩm OCOP của tỉnh Hòa Bình đánh giá xếp hạng sản phẩm đạt 3 sao .

Từ hơn 10 năm qua, bưởi diễn Tân Thành đã được người tiêu dùng tin tưởng và có mặt tại nhiều khu vực của thành phố Hà Nội và các thị trường khác.

Bưởi được trồng và chăm sóc tại vùng sản xuất của HTX xã Tân Thành, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn VietGAP trong trồng cây có múi, đảm bảo chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm.

HTX Nông nghiệp Tân Thành

Địa chỉ: Xóm Tân Thành, xã Tân Thành, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình