Trà chanh đào mật ong

Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hòa Bình

“Trà Chanh đào mật ong” của HTX Hà Phong được sản xuất từ 100% thành phần thiên nhiên. Sản phẩm này được chế biến bằng quy trình công nghệ hiện đại, khép kín, loại bỏ những tạp chất có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian bảo quản của sản phẩm.

Sản phẩm có màu nâu, dạng lỏng hơi sánh, khi sử dụng có thể pha loãng với dung môi khác tuỳ khẩu vị và mục đích. Vào những ngày hè nóng bức người dùng có thể pha với nước lọc, khuấy đều để hoà tan. Có thể dùng cùng với lá bạc hà tươi hoặc sả tươi để tăng hương vị. Vì chanh đào chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C, có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc và mật ong có vị ngọt mát khiến cơ thể được giải khát ngay lập tức.

Hợp tác xã Hà Phong

Địa chỉ: xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình