Thịt dê núi Lương Sơn

Tỉnh thành: Hòa Bình

Thịt dê núi Lương Sơn có hương vị đậm đà, đảm bảo vệ sinh ATTP; được đăng ký nhãn hiệu, logo, mã số mã vạch, tem truy suất nguồn gốc; mẫu mã, bao bì hấp dẫn nên được người tiêu dùng khắp mọi nơi trên cả nước biết đến.

Thị trường tiêu thụ chủ lực của HTX Nông nghiệp Hòa Bình là các nhà hàng trong tỉnh và các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh… Đặc biệt, HTX đã ký được hợp đồng tiêu thụ tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Eco Food, HG Hifood…

Trung bình HTX cung cấp ra thị trường từ 4 - 4,8 tấn/năm. Giá bán trung bình đối với dê hơi là 170.000 đồng/kg; đối với thịt dê được đóng gói hút chân không, cấp đông lạnh giao động từ 500 - 600.000 đồng/kg. Mặc dù HTX chưa có lò mổ nhưng HTX đã ký kết hợp tác với một lò mổ tại TP Hòa Bình để đảm bảo đúng quy trình giết mổ, đúng tiêu chuẩn vệ sinh ATTP.

HTX Nông nghiệp Hòa Bình

Địa chỉ: xã Long Sơn, huyện Lương Sơn