Bưởi đỏ Giang Lộc

Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: An Giang

Bưởi đỏ Giang Lộc là giống bưởi đỏ Tân Lạc, được trồng theo tiêu chuẩn VietGap, có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt, khả năng chống chịu các loại sâu bệnh cao, đồng thời cho năng suất, chất lượng cao; đặc biệt, do thời vụ thu hoạch giống bưởi này vào dịp Tết Nguyên Đán, vì vậy được người tiêu dùng lựa chọn, đặt hàng nhiều, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng.

Sản phẩm bưởi đỏ Giang Lộc có dáng tròn to đều, căng mọng, một số ít quả giống hình quả lê, trọng lượng quả trung bình từ 0,8 - 1 kg. Khi chín vỏ bưởi có màu vàng, ruột màu đỏ, vị ngọt thanh, tép mọng nước, dễ bóc, khi ăn có mùi vị thơm ngon, giòn, ngọt tự nhiên và không bị he đắng, hàm lượng dinh dưỡng cao (có các loại vitamin C, A, E cùng các nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe). Đặc biệt, bưởi đỏ Giang Lộc có mùi thơm ngát rất khác biệt so với bưởi Diễn, da xanh, bưởi Năm Roi... Trước khi bán ra thị trường, bưởi đỏ Giang Lộc được xử lý qua hệ thống máy rửa ozon, sấy khô tự động, không sử dụng chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

HTX sản xuất, chế biến và tiêu thụ bưởi đỏ Tân Lạc

ĐC: Khu 3, thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình