Bột tía tô sấy lạnh Đông Triều

Giá tham khảo: 200.000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 73

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Quảng Trị là một trong những địa phương thường xuyên chịu ảnh hưởng nặng nề của thời tiết cực đoan. Việc lựa chọn giống cây trồng vật nuôi phù hợp với điều kiện tự nhiên của vùng là điều quan trọng cần phải giải quyết. Các loại cây hoa màu có thời gian sinh trưởng ngắn giao động từ 1 – 12 tháng là sự lựa chọn số 1. Tuy nhiên, đây là đối tượng nông sản có thời gian bảo quản ngắn nên thường xảy ra tình trạng được mùa mất giá. Giải pháp đặt ra là phải có hệ thống chế biến sâu hơn nhằm vừa đa dạng hóa sản phẩm,  phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng vừa kéo dài thời gian bảo quản, tăng giá trị của nông sản Quảng Trị

Cây tía tô được biết đến với rất nhiều công dụng quý. Ở Nhật, Hàn Quốc, tía tô được chế biến ra rất nhiều sản phẩm hữu ích và có giá trị cao. Ở Việt Nam, cây tía tô cũng được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn hàng ngày. Trong Đông y Tía tô còn được sử dụng như một vị thuốc điều trị cảm lạnh, ho hen, rối loạn tiêu hóa, điều trị bệnh Gout, giảm cân, đẹp da… Nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ cây tía tô hiện rất lớn, tuy nhiên trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận hiện chưa có đơn vị nào tập trung nghiên cứu phát triển, các sản phẩm từ tía tô chủ yếu được bán dưới dạng lá tía tô tươi, rất nhanh hỏng và không thuận tiện trong việc sử dụng của khách hàng. Ý tưởng đặt ra với ban quản trị HTX là tại sao chúng ta không liên kết trồng và chế biến các sản phẩm từ cây tía tô mà khởi đầu là bột tía tô, giúp tăng tính tiện lợi, tăng thời gian bảo quản sản phẩm từ đó nâng cao giá trị cho nông sản địa phương, tạo công ăn việc làm cho bà con nông dân mà người tiêu dùng lại có thêm một sự lựa chọn tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Sau quá trình khảo sát thị trường tiêu thụ, nhận thấy được tính khả thi của dự án, chúng tôi mạnh dạn phát triển vùng nguyên liệu, đầu tư trang thiết bị nhà xưởng sản xuất sản phẩm BỘT TÍA TÔ ĐÔNG TRIỀU sử dụng từ 100% nguyên liệu là lá tía tô do người dân Quảng Trị trồng, chăm sóc.

Đơn vị sản xuất

Quy trình sản xuất:

Cây tía tô được trồng theo hướng hữu cơ, sử dụng công nghệ sấy lạnh, nghiền không sinh nhiệt đảm bảo giữ 100% các tinh chất quý của lá tía tô. Đặc biệt tốt với những người đang bị cảm, trẻ em ốm, sốt.

 Cách dùng:  Pha nước uống, hoặc thêm vào cháo sau khi đã nấu chín.

Địa chỉ mua hàng

HTX sản suất nông nghiệp sạch Đông Triều

Địa chỉ: Xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0917 081 361

Phản hồi khách hàng

HTX sản suất nông nghiệp sạch Đông Triều

Địa chỉ: Xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0917 081 361

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294