Nước mắm nhĩ Khiêm Trọng

Nước mắm nhĩ Khiêm Trọng

Giá tham khảo: 72.000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 60

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Ra đời từ năm 1995 đến nay, với kinh nghiệm hơn 25 năm gắn bó với nghề làm mắm, sản phẩm nước mắm mang thương hiệu Khiêm Trọng đã có vị trí nhất định trên thị trường, được khách hàng trong và ngoài tỉnh lựa chọn và tin dùng. Qua bàn tay khéo léo và tỉ mẩn của người làm nghề, những thùng nước mắm cá cơm được lên men một cách tự nhiên, sau một năm ròng rã, những giọt nước mắm nhĩ thơm ngon đầu tiên ra đời tạo ra sự khác biệt của nước mắm Khiêm Trọng với sự “ Tinh túy từ cá – Mặn mà từ biển”.

Nghề làm nước mắm lắm vất vả, nhọc nhằn nhưng những người thợ làm nước mắm Khiêm Trọng là niềm tha thiết yêu nghề và sự thủy chung muốn gìn giữ nếp nghề truyền thống mà cha ông đã truyền lại. Nước mắm Khiêm Trọng đã lưu giữ những giá trị cốt lõi của làng nghề nước mắm truyền thống với sự kế thừa và phát triển những giá trị văn hóa truyền thống của những người dân quanh năm gắn bó với biển, đưa hương vị đặc trưng của miền biển Cửa Tùng đến gần hơn với gian bếp của các gia đình Việt.

Nước mắm Khiêm Trọng được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, có hương thơm, mùi vị đặc trưng, ngọt tự nhiên, màu đỏ thẫm như màu cánh gián. Với hương vị thơm – ngon – đặc trưng của vùng biển miền Trung với bí quyết làm nước mắm riêng biệt, nước mắm Khiêm Trọng là món đặc sản được nhiều du khách lựa chọn mua về thưởng thức và làm quà tặng cho người thân.

Đơn vị sản xuất

Với phương châm “chất lượng là thước đo sản phẩm”, nước mắm Khiêm Trọng được chế biến từ cá cơm than, đánh bắt vào tháng ba âm lịch (vì có độ đạm rất cao), lựa con vừa phải và không rửa bằng nước ngọt sẽ làm cá mất ngon. Đặc biệt, công đoạn lọc mắm rất kỳ công. Người làm nước mắm Khiêm Trọng sử dụng cách lọc nước mắm (chiết mắm) hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống. Để cho ra những giọt nước mắm thơm ngon, đúng chất phải mất 12 tháng mới lấy được khoảng 100 - 150 lít nước mắm loại 1.

Nước mắm được làm từ cá tươi ủ trong chum sành ít nhất 18 tháng như các cụ ngày xưa, được làm theo phương pháp truyền thống của cha ông, không phụ gia, hóa chất, không hương liệu, phẩm màu, không chất bảo quản.

Địa chỉ mua hàng

Cơ sở sản xuất nước mắm Khiêm Trọng

Đia chỉ: Xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

SĐT: 0988.857.677

Phản hồi khách hàng

Cơ sở sản xuất nước mắm Khiêm Trọng

Đia chỉ: Xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

SĐT: 0988.857.677

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294