Chuối sấy dẻo Long Việt

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 35

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Chuối là loại trái cây có nguồn gốc từ Đông Nam Á, được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới, ấm áp. Chuối là nguồn chất xơ lành mạnh, cung cấp nhiều vitamin, chất chống oxy hóa có lợi cho cơ thể.

Chuối cung cấp nguồn chất xơ, vitamin tuyệt vời

Thành phần dinh dưỡng của chuối bao gồm: vitamin, đường, protein, carbohydrate, đường, chất xơ, kali,…

- Công dụng của chuối sấy dẻo:

Cứ mỗi 100 gram chuối tươi sẽ cung cấp 89 kcal cùng với 2,6 gram chất xơ cho cơ thể. Bên cạnh đó là một số vitamin và khoáng chất có lợi như: omega 3, omega 6, vitamin A, vitamin C, K, B2, B3 và B6,…

Chuối sấy dẻo giàu dưỡng chất là nguồn thực phẩm bổ dưỡng cần được bổ sung hằng ngày cho sức khỏe.

Trong 28g chuối sấy dẻo có chứa đến 2,24 gram chất xơ; cung cấp gần 9% chất xơ cho cơ thể mỗi ngày. Người trưởng thành thường dùng hết 100 gram chuối trong 1 lần ăn đáp ứng được 32% chất xơ cơ thể cần mỗi ngày.

Chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón vô cùng hiệu quả.

Chuối giúp cân bằng đường huyết

Chuối sấy dẻo giúp hỗ trợ tiêu hóa

Chuối sấy dẻo có lượng đường cao có thể dùng để bổ trợ cho người bị thiếu hụt đường huyết tạm thời.

Kali trong chuối sẽ là nguồn chất giúp tái tạo và phát triển cơ bắp. Chuối là loại trái cây được khuyên dùng để tăng cơ giảm mỡ cho người vận động thể thao.

Vitamin B và Kali là dưỡng chất cần thiết cho não bộ. Thành phần của chuối sẽ giúp bảo vệ hệ thần kinh và tăng cường hoạt động của tế bào não.

Đơn vị sản xuất

Bước 1: Chọn nguyên liệu

Bạn có thể sấy bất kì loại chuối nào, ví dụ chuối tây, chuối họt, chuối lùn, chuối tiêu,… Lưu ý nhỏ là chuối bạn sấy phải chín đều, tránh chọn chuối chưa chín sẽ khiến thành phẩm có vị chát. Không chọn những quả hư, thối…

Bước 2: Xử lý nguyên liệu

– Chuối sau khi thu hoạch sẽ được bóc vỏ, rửa qua với nước chanh + muối để loại bỏ bớt phần nhựa.

– Có thể cắt đôi quả chuối hoặc để nguyên quả.

– Để sản phẩm ngon hơn bạn có thể ướp chuối cùng với nước đường với tỉ lệ tuỳ thích. Ướp trong thời gian khoảng 1 – 2 tiếng, sau đó vớt ra để ráo.

Bước 3: Sấy

– Xếp chuối vào khay sấy, không xếp quá sát hoặc chồng lên nhau sẽ khiến sản phẩm bị khô không đều.

– Bật máy và sấy chuối. Nhiệt độ sấy chuối từ 40 – 60 độ C, sấy trong thời gian khoảng 20-30 tiếng tuỳ thuộc vào kích thước của quả chuối.

Bước 4: Đóng gói, bảo quản

Chuối sau khi sấy đạt yêu cầu thì tắt máy, để chuối trong máy khoảng 15 – 30 phút cho chuối nguội hẳn.

Để bảo quản chuối lâu hơn bạn có thể hút chân không hoặc hàn miệng túi.

Địa chỉ mua hàng

Công ty TNHH sản xuất thực phẩm Long Việt

Địa chỉ: Xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Số đt: 0985470740

Phản hồi khách hàng

Công ty TNHH sản xuất thực phẩm Long Việt

Địa chỉ: Xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Số đt: 0985470740

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294