Mật ong hoa nhãn Quang Vinh

Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Long An

Mật ong hoa nhãn nguyên chất Quang Vinh là nguyên liệu tự nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và một số thành phần khác tốt cho sức khỏe. Mật ong hoa nhãn nguyên chất Quang Vinh không chỉ là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng hỗ trợ giảm đau bao tử và viêm loét dạ dày cũng như các vết thương lở loét vô cùng hiệu quả.

Mật ong là phần chất ngọt do ong mật góp nhặt trong các bông hoa. Khác với đường trắng tinh luyện, mật ong được xếp vào loại chất làm ngọt tự nhiên, chứa nhiều chất chống oxy hóa hữu ích và đặc tính kháng khuẩn rất có lợi cho sức khỏe trong việc hỗ trợ điều trị bệnh cũng như làm đẹp.

Mật ong hoa nhãn Quang Vinh được chọn lựa kỹ càng, thu hoạch và tinh lọc kỹ lưỡng từ rừng để cho ra từng giọt mật ong tươi ngon. Nguyên chất 100%, sản phẩm đảm bảo chất lượng VSATTP: không phẩm màu, không pha trộn.

Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao

Thành phần: 100% Mật Ong Hoa Nhãn.

Quy cách: chai 180ml, 300ml, 500ml

Mật ong hoa nhãn Quang Vinh (Bùi Quang Vinh)

Địa chỉ: số 67 đường 836, khu phố 1, thị trấn Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Mật ong hoa nhãn Quang Vinh (Bùi Quang Vinh)

Địa chỉ: số 67 đường 836, khu phố 1, thị trấn Thạnh Hóa, tỉnh Long An.