Nước mắm biển Mỹ An

Nước mắm biển Mỹ An

Giá tham khảo: 48.000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 41

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Nước mắm Mỹ An huyện Hải Lăng thơm ngon đặc trưng được hình thành từ cách chế biến thủ công truyền thống từ lâu đã nổi tiếng bởi chất lượng và hương vị đặc trưng của nước màu vàng cam, ai đã thưởng thức một lần thì không thể quên được

Được sản xuất theo phương thức truyền thống ( Lựa chọn nguyên liệu cá tươi, ướp lên men muối cá theo tỷ lệ hợp lý trong vòng 6 đến 12 tháng, chắt lọc nước mắm) kết hợp ấp dụng công nghệ vào trong quá trình đóng chai sản phẩm.

Cách dùng: Dùng chấm ăn trực tiếp hoặc kho nấu

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp

Đơn vị sản xuất

-  Lựa chọn nguyên liệu cá tươi, ướp lên men cá muối theo tỷ lệ thích hợp. Loại cá thường được dùng làm nước mắm như: cá nục, cá cơm, cá duội, cá thu.

- Sau khi muối cá hoàn thành sẽ được cho vào thùng chứa như lu, bể. Trên mặt rắc một lớp muối dày, thường gọi là muối mặt, sau đó bắt đầu gài nén vừa giữ cá mau chín vừa đảm bảo vệ sinh. Dùng các thanh gỗ, đá chèn lên mặt lu làm cho khối cá chìm dưới nước muối, kích thích sự lên men mau chín cá.

- Đây là quá trình chủ yếu tạo ra hương vị nước mắm và tạo nên một lớp lọc tự nhiên để thu dần nước mắm chín trước nổi lên trên mặt lớp gài nén. Quá trình lên men cá muối trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, cho đến khi lu cá chín đều bắt đầu lọc nước mắm. Công đoạn này dân địa phương gọi làm chợp.

- Sau khi muối cá chín, việc lọc nước mắm cũng được chọn thời điểm thích hợp, thường diễn ra vào ban đêm để tránh ruồi nhặng. Dụng cụ lọc phải sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Nhờ tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc trong việc muối cá, lọc nước mắm cộng thêm bí quyết gia truyền đã khiến cho nước mắm Mỹ Thủy có mùi thơm với vị ngọt đặc trưng không thể có ở nơi khác. Giọt nước mắm mang màu vàng cam thơm ngon của Mỹ Thuỷ là sự kết tinh của cá tươi- muối- thời gian và bí quyết gia truyền.

Địa chỉ mua hàng

Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại tổng hợp Mỹ An

Địa chỉ: số 9 Mai Văn Toàn, Thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

SĐT: 0915399757

Phản hồi khách hàng

Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại tổng hợp Mỹ An

Địa chỉ: số 9 Mai Văn Toàn, Thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

SĐT: 0915399757

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294