Mật ong rừng Hợp Tiến

Mật ong rừng Hợp Tiến

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hòa Bình
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 84

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Mật ong rừng Hợp Tiến đã được chọn là món quà mà người dân địa phương kính tặng chủ tịch Hồ Chí Minh trong một lần Bác về công tác. Chính món quà mộc mạc nhưng đong đầy
tình cảm đã khiến Bác cảm động viết thư về địa phương cảm ơn và động viên nhân dân sản xuất, kháng chiến vào tháng 5/1948. Để phát huy truyền thống, giữ gìn và phát triển những giọt mật quý, người dân Hợp Tiến, đã không ngừng sáng tạo trong tổ chức sản xuất để giữ vẹn nguyên những tinh tuý từ đất trời, từ thiên nhiên ban tặng. Những đàn ong mật được nuôi ở dưới những tán rừng đặc dụng, ong lấy mật tự nhiên từ những loài hoa, dược liệu quý trong khu rừng đặc dụng, được thu hoạch bằng phương pháp thủ công nên vẫn giữ được hương thơm, vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn nguyên chất.

Nhờ kiểm soát chặt chẽ nên chất lượng sản phẩm Mật ong rừng Hợp Tiến của Hợp tác xã Green Life gia tăng cả về chất lượng lẫn số lượng và được nhiều người tiêu dùng biết đến. Sản phẩm Mật ong của HTX không tạp chất, không pha đường, tỷ lệ nước trong mật rất thấp (khác hoàn toàn với các loại mật ong truyền thống trên thị trường). Hương vị sản phẩm được lưu giữ trọn vẹn, vị ngọt thanh nhẹ dịu, đọng lại nơi đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức .

Thương hiệu Mật ong rừng Hợp Tiến là sự kết tinh của từ tinh chất thiên nhiên được khai thác từ những chú ong chăm chỉ, cần cù, chịu khó như bản chất của người dân nơi đây. Kết hợp với sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt huyết với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một món quà quý giá cho sức khoẻ.
 

Đơn vị sản xuất

Để người dân không nuôi ong tự phát, đồng thời phát triển thương hiệu mật ong rừng Hợp Tiến đến với khách hàng, HTX Green life được thành lập bởi những thanh niên trẻ có đam mê phát triển sản phẩm quê hương và không ngừng nỗ lực học hỏi. Hiện nay, mô hình nuôi ong của Hợp tác xã đã lên đến 4000 thùng ong đặt trong phạm vi 3 ha trong khu rừng thuộc
địa phận xã Hợp Tiến quản lý và đó là điều kiện lý tưởng để phát triển sản xuất mật ong rừng.

HTX đã đầu tư hệ thống máy hạ thuỷ phần qua đó lượng nước sau khi được xử lí qua máy hạ thủy phần mật ong sẽ trở về dưới 18%. Đây là tỉ lệ đạt theo tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất như châu Âu. HTX cũng đã xây dựng thành công và được cấp chứng nhận ISO: 22000:2018 cho hệ thống quản lý.
 

Địa chỉ mua hàng

Hợp tác xã Green Life

Địa chỉ:Xóm Thượng Tiến, xã Hợp Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình, Việt Nam

SĐT: 0888066682

Mail: greenliffegroup@gmail.com

Phản hồi khách hàng

Hợp tác xã Green Life

Địa chỉ: Xóm Thượng Tiến, xã Hợp Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình, Việt Nam

SĐT: 0888066682

Mail: greenliffegroup@gmail.com

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294