Lạp xưởng tươi Cô Châu (Món ngon miền Hạ)

Lạp xưởng tươi Cô Châu (Món ngon miền Hạ)

Giá tham khảo: 250.000
Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Long An
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 1306

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Được chế biến từ thịt heo tươi sống kết hợp với các gia vị theo phương thức truyền thống, Lạp xưởng Cô Châu có vị ngon, ngọt, hương thơm quyến rũ, dai, giòn đặc biệt. Trong quá trình sản xuất đã loại bỏ phần lớn mỡ để hướng đến đối tượng khách hàng ưa chuộng món ăn thanh đạm. 

Thành phần: thịt heo nạc, mỡ heo, ruột non heo, đường, muối, tiêu hạt, tỏi, gừng, rượu thơm

Phụ gia: chất điều vị Mononatriglumat 621

Hướng dẫn sử dụng: luộc chín (bằng nước hoặc nước dừa), chiên lại bằng dầu hoặc mỡ, ngon hơn khi nướng.

Bảo quản: treo nơi thoáng mát (nhiệt độ thường từ 5 - 7 ngày), cấp đông 90 ngày.

Giá bán:

1. Lạp xưởng heo đặc biệt: 300.000 đồng/kg

2.  Lạp xưởng heo bình thường: 250.000 đồng/kg

3. Lạp xưởng heo trứng muối: 280.000 đồng/kg

 

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

CƠ SỞ SẢN XUẤT LẠP XƯỞNG TƯƠI CÔ CHÂU

Số 63 B, khu 1B, quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Số điện thoại: 0969 455  564

Phản hồi khách hàng

Số 63 B, khu 1B, quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Số điện thoại: 0969 455  564 hoặc 0919 789 394

Email: lapxuongtuoicochau@gmail.com

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294