Lạp xưởng tươi Cô Châu (Món ngon miền Hạ)
Được chế biến từ thịt heo tươi sống kết hợp với các gia vị theo phương thức truyền thống, Lạp xưởng Cô Châu có vị ngon, ngọt, hương thơm quyến rũ, dai, giòn đặc biệt. Trong quá trình sản xuất đã loại bỏ phần lớn mỡ để hướng đến đối tượng khách hàng ưa chuộng món ăn thanh đạm.
Thành phần: thịt heo nạc, mỡ heo, ruột non heo, đường, muối, tiêu hạt, tỏi, gừng, rượu thơm
Phụ gia: chất điều vị Mononatriglumat 621
Hướng dẫn sử dụng: luộc chín (bằng nước hoặc nước dừa), chiên lại bằng dầu hoặc mỡ, ngon hơn khi nướng.
Bảo quản: treo nơi thoáng mát (nhiệt độ thường từ 5 - 7 ngày), cấp đông 90 ngày.
Giá bán:
1. Lạp xưởng heo đặc biệt: 300.000 đồng/kg
2. Lạp xưởng heo bình thường: 250.000 đồng/kg
3. Lạp xưởng heo trứng muối: 280.000 đồng/kg
CƠ SỞ SẢN XUẤT LẠP XƯỞNG TƯƠI CÔ CHÂU
Số 63 B, khu 1B, quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
Số điện thoại: 0969 455 564
Số 63 B, khu 1B, quốc lộ 50, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
Số điện thoại: 0969 455 564 hoặc 0919 789 394
Email: lapxuongtuoicochau@gmail.com
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫