MĂNG NỨA KHÔ TRÀ KA

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Nam
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 464

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Măng nứa khô Trà Ka là sản phẩm được sản xuất từ việc thu gom các mầm măng non còn tươi của cây nứa vùng núi Trà My.

Măng nứa khô Trà Ka là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Trong măng có chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như protid, glucid, muối khoáng, chất xơ, vitamin các loại,…So với các loại rau tự nhiên khác thì măng có nhiều chất xơ hơn, tốt cho hệ tiêu hóa và nhuận tràng.

Măng khô có thể chế biến thành rất nhiều món ăn đa dạng. Cụ thể như măng khô xàomăng khô xào miến, măng khô nấu giò heo, măng khô kho với các loại thịt heo, gà, măng khô kho vịt, măng khô nấu bún chả cá … Món nào cũng ngon và ăn vào là ghiền.

Sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP đạt 3 sao của huyện Bắc Trà My năm 2020

 

 

 

Đơn vị sản xuất

Măng nứa tươi được chọn lọc kỹ càng, và chỉ lấy phần thân trên của ngọn măng. Sau đó mang đi rửa sạch và luộc chín tới tầm. Măng sau khi luộc sẽ được chẻ ra thành những miếng nhỏ dính váo nhau, sau đó phơi khô. Cách làm này vừa giúp bảo quản măng được lâu hơn, măng giữ được hương vị thiên nhiên núi rừng. Bên cạnh đó vẫn tạo nên độ non ngọt, dai giòn khi kết hợp cùng nguyên liệu khác.

 

 

Địa chỉ mua hàng

Sản phẩm được sản xuất tại: Cơ sở sản xuất kinh doanh của ông Nguyễn Hoàng Thông, xã Trà Ka, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam

Phản hồi khách hàng

Cơ sở sản xuất kinh doanh của ông Nguyễn Hoàng Thông, xã Trà Ka, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam

SĐT liên hệ: 0962108257 (Anh Thông)

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294