Miến đao Thành Sơn
Miến đao Thành Sơn được làm từ tinh bột của củ dong riềng đỏ. Củ dong riềng đỏ được Hợp tác xã Thành Sơn liên kết với các hộ dân tại xã Bản Xèo, huyện Bát Xát trồng, chăm sóc theo quy trình đảm bảo An toàn thực phẩm; sau khi thu hoạch được chọn lựa kĩ càng, đem đi rửa sạch và xay nhuyễn để lấy tinh bột. Nhờ công nghệ sản xuất thủ công, qua công đoạn tráng, nên tinh bột dong riềng đỏ được chế biến thành những sợi miến dong thơm ngon, bổ dưỡng. Không giống như mì gói, được chiên qua dầu nóng làm mất hết chất dinh dưỡng, miến được sấy khô mà không bị nát, vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng có trong củ dong; vì sản xuất từ tinh bột nên miến dong chứa một lượng lớn protein cho cơ thể; là thực phẩm thích hợp cho người tiểu đường do chứa ít đường tinh bột, không cholesterol, nhiều chất xơ, tốt cho người mắc bệnh tiểu đường và người muốn giảm cân.
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đảm bảo An toàn thực phẩm, được Sở Công thương kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 33/GCNATTP-SCT, ngày 20/12/2016; sản phẩm được Tạp trí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp chứng nhận: "Sản phẩm tin cậy"; được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu miến đao Thành Sơn số 262800 ngày 23/5/2016.
Hợp tác xã Thành Sơn - xã Bản Xèo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai
Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Lào Cai - Liên hệ Đ/c Hòa - Số Đ/t: 0988.302.008
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫