CAM SÀNH TRÀ DƯƠNG

Tỉnh thành: Quảng Nam

Quả cam sành Trà Dương rất dễ nhận ra nhờ lớp vỏ dày, sần sùi giống bề mặt mảnh sành; thường có màu lục nhạt, khi chín có sắc cam, các múi thịt có màu cam.

Cam sành Trà Dương giàu vitamin C, A, B9, canxi, chất xơ… rất bổ dưỡng cho cơ thể chúng ta. Cam sành giúp  tăng sức đề kháng và giúp sản xuất các tế bào máu khỏe mạnh. Ngoài ra chất limonoid trong nước cam giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. Khi thời tiết thường xuyên đổi mùa khiến cơ thể mệt mỏi, không gì tuyệt vời hơn là một ly nước cam sành hữu cơ vào lúc đó.

Cam sành Trà Dương được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao của huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Những trái cam được chọn lựa kỹ càng từ những miệt vườn sản xuất hữu cơ, cam trái to, mọng nước... sẽ là món ăn đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được sản xuất tại: HTX nông nghiệp Trà Dương, xã Trà Dương huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam

Số điện thoại liên hệ: 0975606737 (Anh Hiệp)