Chả cá Thát Lát Sông Tranh

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Nam
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 200

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Cá thát lát được đánh giá là khá giống như cá bơn, cá rồng với phần thân dẹt, mỏng và khá nhỏ. Còn phần đầu của cá thát lát khá nhỏ, ngắn, mắt cá to, lồi và miệng cá rộng kéo dài lên phần ổ mắt. Kích thước trung bình của cá khi trưởng thành sẽ khoảng từ 20 – 150cm và nặng từ 200 – 500g tùy từng dòng cá.
Là một trong những loài cá nước ngọt rất phổ biến ở nước ta, cá thát lát được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, thịt cá dai, ngọt. Đặc biệt là dễ làm sạch và có thể chế biến thành nhiều món ăn phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi.

Mặt khác, cá thát lát là một trong những loại cá béo với thành phần có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng vitamin A, D, E, chất béo, axit béo Omega 3,…dồi dào. Vì vậy, đây là dòng cá mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi.

Sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP đạt 3 sao của huyện BắcTrà My năm 2020.

Được cấp chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Đơn vị sản xuất

Chả cá thát lát không phải là một món ăn chế biến quá cầu kì, công phu mà ngược lại cách chế biến của nó rất đơn giản, dễ thực hiện. 

Cá thác lát sau khi được lựa chọn những con to, tươi đem đi rửa sạch, lạng da, tách xương, sau đó quết nhuyễn. Sau khi quết nhuyễn xong thì được phân chia cân đo bao gói và dán nhãn mác. 

Địa chỉ mua hàng

HTX nuôi trồng thuỷ sản Trà My

Địa chỉ: xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

 

Phản hồi khách hàng

HTX nuôi trồng thuỷ sản Trà My

Điện thoại: 0359.264.079 (chị Thảo)

Email: phuongthaotm1997@gmail.com

 

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294