Hành tím Ninh Hải (Ninh Thuận)

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Ninh Thuận
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 165

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Hành tím từ bao đời nay đã trở thành gia vị không thể thiếu trong nhiều gia đình người Việt. Được trồng trên vùng đất có địa hình bán sa mạc nằm ven biển và khí hậu đặc trưng của tỉnh Ninh Thuận nên hành tím ở đây chắc củ, to, thơm, cay nồng không thể nhầm lẫn với các sản phẩm cùng loại ở các vùng khác.

Người nông dân Ninh Hải ươm trồng, nâng niu, nuôi dưỡng từng cây hành tím với hy vọng đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất - ôm trọn hương vị cay nồng của miền nắng gió.

Hành tím Ninh Hải - Ninh Thuận được khách hàng ưa chuộng, chọn làm thứ gia vị không thể thiếu trong chế biến thức ăn hàng ngày vì trong củ hành tím chứa nhiều dưỡng chất như vitamin C, B6, Biotin, Axit folic, Chromium, canxi và chất xơ tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp..... Đặc biệt, hàm lượng sắt cao trong hành tím còn hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu cho người dùng. Các món ăn quen thuộc của người Việt Nam như: kho, chiên, xào... được các đầu bếp nấu cùng hành tím tạo nên hương vị hòa quyện thơm nồng, cay cay dễ đi vào lòng người. Với các đặc tính này, Hành tím của Ninh Thuận đã được di giống trồng ở một số tỉnh lân cận như Khánh Hòa, Phú Yên, Đak Nông....

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Hợp tác xã Dịch vụ thu mua Nông sản Thanh Hải

Địa chỉ: Thôn Mỹ Phong, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải

Điện thoại: 0374.644.266

Phản hồi khách hàng

Hợp tác xã Dịch vụ thu mua Nông sản Thanh Hải

Địa chỉ: Thôn Mỹ Phong, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải

Điện thoại: 0374.644.266

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294