Nhãn Chí Linh - Hải Dương

Giá tham khảo: 50.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hải Dương
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 271

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Quả Nhãn Chí Linh quả to, cùi dầy, thơm ngon khi chín có màu vàng sáng và đặc biệt có mùi thơm đặc trưng, hạt quả nhỏ.

Nhãn là loại quả ngon lại có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng chữa bệnh. Theo y học cổ truyền, cùi nhãn có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ tâm, an thần. Theo nhiều nghiên cứu, việc thường xuyên ăn nhãn có thể làm chậm quá trình lão hóa, giúp ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mỡ máu, ức chế các tế bào gây sưng tấy, tăng lưu lượng máu ở động mạch vành. Nhãn có thể được dùng như một loại quả hoặc để chế biến các món ăn như chè nhãn lồng hạt sen đặc sản của miền Bắc.

Đơn vị sản xuất

Điều kiện địa lý, thổ nhưỡng phù hợp với cây nhãn đã tạo nên sản phẩm có hương thơm và vị đặc trưng. Cùng với sự hỗ trợ của nhà nước và nhân dân nơi đây đang từng bước áp dụng các quy trình nghiêm ngặt trong sản xuất với mục đích tạo ra sản phẩm có hương vị đặc trưng của quê hương đáp ứng các tiêu chuẩn.

Với việc đăng kí sở hữu trí tuệ Nhãn Chí Linh đã góp phần quảng bá sản phẩm địa phương tới bạn bè trong nước cũng như quốc tế. Hiện nay, nhãn Chí Linh của tỉnh Hải Dương có trên 42 ha nhãn được cấp Mã số vùng sản xuất nhãn quả đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, EU và Úc; trên 145 ha nhãn được cấp chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP.

Sản phẩm nhãn Chí Linh ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu và niềm tin của khách hàng trong nước và quốc tế. Trong những năm qua tỉnh Hải Dương đã phối hợp với các nhà khoa học, các cấp quản lý triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm nâng cao mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Năm 2020, nhãn Chí Linh được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận “Nhãn hiệu tập thể”.

Địa chỉ mua hàng

Thông tin sản xuất: Thành phố Chí Linh – Tỉnh Hải Dương

Địa chỉThành phố Chí Linh - Số 168 Nguyễn Trãi 2, phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh

Phản hồi khách hàng

Địa chỉPhòng kinh tế Thành phố Chí Linh - Số 168 Nguyễn Trãi 2, phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh

Người đại diệnLê Thị Huế

Số điện thoại: 0976.260.684

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294