Thịt cừu Ninh Thuận

Thịt cừu Ninh Thuận

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Ninh Thuận
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 145

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Con cừu được nhập vào Việt Nam từ xa xưa và gắn liền với đời sống sinh hoạt lẫn tín ngưỡng, văn hóa của đồng bào người Chăm tại Ninh Thuận. Hiện nay cừu cũng được nuôi tại nhiều vùng đồi bỏ hoang, đồng cỏ  vì có nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào, khác với hình thức nuôi trên núi khi xưa. Cừu sống bầy đàn và chịu được khí hậu khô cằn của địa hình đồi núi khô hạn.

Nhận thấy giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế từ loại vật nuôi này, cơ sở kinh doanh Triệu Tín đã đầu tư thu mua thịt cừu từ các hộ nông dân trên địa bàn tỉnh. Qua quá trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm từ thịt cừu mang thương hiệu Triệu Tín như: thịt cừu viên, thịt cừu rút xương, thịt cừu xông khói... ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch, tươi và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thịt cừu hơi khó chế biến vì có mùi vị đặc trưng nên người tiêu dùng đôi khi còn e ngại. Trước khi nấu thành các món ăn, các đầu bếp thường làm giảm độ hăng của thịt với gừng, rượu trắng, ngũ vị hương hay nước chè. Tuy nhiên các sản phẩm thịt cừu của Triệu Tín đều  qua sơ chế kỹ lưỡng nên có hương thơm dễ chịu, rút ngắn thời gian chế biến và giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Các sản phẩm từ thịt cừu của cơ sở Triệu Tín đều được đóng gói, đông lạnh cẩn thận thuận tiện cho việc bảo quản lâu ngày mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon của thịt.

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Cơ sở kinh doanh dê, cừu Triệu Tín

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, thôn Phước Khánh, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại: 0915241587

Phản hồi khách hàng

Cơ sở kinh daonh dê, cừu Triệu Tín

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, thôn Phước Khánh, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại: 0915241587

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294