Thịt cua sinh thái
Nói đến Cà Mau thì ai cũng nghĩ ngay đến con cua của vùng rừng ngập mặn Năm Căn.
Cua Cà Mau rất ngon, thịt có vị ngọt, thơm, chắc nhưng để làm ra một sản phẩm sau khi chế biến lấy thịt cấp đông thành phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được hương vị đậm đà thì không hề dễ xíu nào.
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vừa học hỏi, vừa thử nghiệm, sản phẩm thịt cua sinh thái cấp đông có mùi vị không thay đổi, chất lượng thịt cua vẫn ngọt thơm như cua tươi mới hấp.
Đến thời điểm này thì sản phẩm thịt cua sinh thái đậm vị thiên nhiên đã góp phần giảm bớt áp lực cho phụ nữ phải bóc tách vỏ cua. Nữ thời hiện đại chuẩn bị mâm cơm cho gia đình đa dạng hơn, em nhỏ có thể dùng cua nhiều hơn, bà mẹ không cần lo lắng tách thịt cua nữa. Thịt cua sinh thái chỉ cần mở ra có thể hâm nóng lại dùng trực tiếp, chế biến các món ăn có sử dụng thịt cua.
Tên sản phẩm: Thịt cua sinh thái
Thành phần: 100% thịt cua
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản ngăn đông hoặc -18 độ C
Quy cách đóng gói: Đóng gói hút chân không, đóng kín. Khối lượng tịnh 50g, 150g, 200g (theo yêu cầu khách hàng).
Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trực tiếp trong túi PA. Bao bì phù hợp với quy định về vật liệu bao gói thực phẩm.
Chủ thể: Hợp tác xã Tài Thịnh Phát Farm
Điện thoại liên hệ: 0985997219
Địa chỉ: Ấp Lung Đước, Xã Tam Giang, Huyện Năm Căn
Điện thoại liên hệ: 0985997219
Địa chỉ: Ấp Lung Đước, Xã Tam Giang, Huyện Năm Căn
-
Cá hồi Sa Pa cắt Khúc000 ₫ 1.000 ₫
-
Ruốc cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Cao xạ đen Minh Nhi100.000 ₫