Rong nho tách nước

Tỉnh thành: Khánh Hòa

Rong nho là một loại tảo biểncó hình dạng giống như chùm nho và còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh (caviar hay trứng cá muối). Rong nho được khai thác và sử dụng như một loại rau xanh, có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại rau củ thông thường.

Rong nho Okinawa được DT GROUP nuôi trồng và khai thác theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Toàn bộ vùng trồng được quy hoạch, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước. Quá trình thu hoạch và đóng gói khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Rong nho tươi Okinawa sau khi thu hoạch được sơ chế và đưa vào quy trình tách nước ly tâm và đóng gói.

CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK D&T

Địa chỉ: Thôn Lương Hòa, xã Vĩnh Lương, Tp Nha Trang, T Khánh Hòa

Showroom: Trung tâm dinh dưỡng DT Group - Cổng số 9, Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa, đường Quang Trung, TP. Nha Trang

Hotline Khánh Hòa - 0833.83.11.83