Táo mật Ninh Thuận

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Ninh Thuận
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 267

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Táo mật Ninh Sơn được trồng trên đất có nhiều khoáng chất nên quả to, căng mọng, vỏ mỏng, nhiều nước, giòn, ngọt thanh. Vào mùa thu hoạch, có dịp dừng chân tại nông trại Nắng và Gió, khách tham quan có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp mơn mởn của táo mật trĩu quả mà còn có cơ hội tận tay hái thưởng thức món quà ngon này làm quà cho bạn bè người thân.

Công ty Cổ phần Nắng và Gió đã áp dụng các phương pháp nông nghiệp hữu cơ vào trong canh tác nên người tiêu dùng an tâm về chất lượng nông sản, bằng cách sử dụng các loại phân chuồng ủ từ cá, bã đậu nành, đậu phộng, rong biển... hoàn toàn tự nhiên. Vườn táo được bao bọc bởi vườn hoa cúc ngăn cản côn trùng xâm nhập và phá hủy.

Nhằm nâng cao chất lượng và giá thành của táo mật, Ninh Thuận đã và đang khuyến khích các hộ gia đình, doanh nghiệp trồng táo trên địa bàn tỉnh mở rộng và phát triển quy mô sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, AseanGAP, EurepGAP, GlobalGAP. Từ đó thúc đẩy quá trình xuất khẩu nông sản Việt sang các nước châu Âu, châu Mỹ và cac nước Asean khác... tạo cơ hội cho thương hiệu táo mật Ninh Thuận có vị thế trên thị trường thế giới

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Công ty Cổ phần Nắng và Gió

Địa chỉ: thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.

Điện thoại: 0961147753.

Phản hồi khách hàng

Công ty Cổ phần Nắng và Gió

Địa chỉ: thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.

Điện thoại: 0961147753.

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294