Nhãn sấy thăng hoa - Long An

Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Long An

Nhãn là loại trái cây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng trong đó có nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng tuần hoàn máu từ đó giúp ngăn ngừa nguy cơ mất ngủ, suy nhược thần kinh và đặc biệt là ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh trầm cảm (Theo Vinmec.com). Ngoài ra đối với phụ nữ, ăn một lượng nhãn vừa đủ sẽ cung cấp lượng vitamin c d6oi2 dào cho cơ thể, kích thích sản sinh collagen.

Tuy nhiên, nhãn tươi chỉ bảo quản được trong thời gian ngắn vì vậy, việc sấy khô nhãn để sử dụng dần là nhu cầu thiết yếu. Được chọn lựa từ những quả nhãn tươi ngon, trải qua công nghệ sấy thăng hoa giúp cho nhãn vẫn giữ nguyên độ tươi, ngọt nhưng lại bảo quản được thời gian dài hơn.

Quy cách: gói 20 gram

Công ty TNHH Thái Ý Phương