Vỏ gối vuông LT thổ cẩm Đồng Văn

Vỏ gối vuông LT thổ cẩm Đồng Văn

Giá tham khảo: 300.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Giang
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 46

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

HTX Dịch vụ tổng hợp Nông lâm nghiệp thôn Sà Phìn A sản xuất với nhiều sản phẩm đa dạng như quần áo, ví, khăn, chăn, khăn trải bàn, túi thổ cẩm, tấm trang trí, vỏ gối… Điểm nhấn của những sản phẩm là chất liệu lanh 100% và được làm bằng tay theo phương pháp thủ công từ xưa truyền lại cho tới bây giờ.
Nguyên liệu chính để làm nên những tấm thổ cẩm là từ những sợi lanh. Những cây lanh được trồng ở trong xã hoặc vùng lân cận và chọn lựa rất kỹ, sau khi ngâm và tuốt sẽ tách ra từng sợi nhỏ.

- Vỏ gối vuông LT thổ cẩm Đồng Văn với 100% là chất liệu vải, nhuộm màu tự nhiên từ các loại lá cây, kích thước gối 45x45cm. túi có 2 quay và bên trong túi có 2 ngăn tiện lợi trong sử dụng, tốt cho da tay…

- Đối tượng sử dụng: từ 16 tuổi trở lên

- Hướng dẫn sử dụng: Sau mỗi lần sử dụng giặt bình thường, không phơi trực tiếp giữa ánh quá gắt, làm như vậy sẽ giữ được màu bền lâu.

Đơn vị sản xuất

Sản phẩm là chất liệu lanh 100% và được làm bằng tay theo phương pháp thủ công từ xưa truyền lại cho tới bây giờ. Nguyên liệu chính để làm nên những tấm thổ cẩm là từ những sợi lanh. Những cây lanh được trồng ở trong xã hoặc vùng lân cận và chọn lựa rất kỹ, sau khi ngâm và tuốt sẽ tách ra từng sợi nhỏ, sau đó phơi khô, tuốt vỏ, nối sợi, giặt trắng, rút sợi, cho sợi vào khung, dệt vải. Tiếp đến người dân tiến hành giặt vải, nhộm vải, lăn vải và may thành phẩm

Địa chỉ mua hàng

Đơn vị: HTX dịch vụ tổng hợp nông lâm nghiệp thôn Sà Phìn A

Địa chỉ: Thôn Sà Phìn A, xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Phản hồi khách hàng

- Địa chỉ nơi mua hàng trực tiếp:

+ Cơ sở 1: Cửa hàng Lanh trắng,

Địa chỉ: Thôn Sà Phìn A, xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Số điện thoại: 0964.074.627

+ Cơ sở 2: Điểm dừng chân Nhà Pao

Địa chỉ: Thôn Lũng Cẩm Trên, xã Sủng Là, Đồng Văn, Hà Giang

Số điện thoại: 0828.387.479

- Website bán hàng trực tuyến: https://thocamlanhtrangdongvan.com

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294