Syro Nho Phan Rang

Tỉnh thành: Ninh Thuận

Thành phần: Nước cốt nho, đường tinh luyện.

Hướng dẫn sử dụng: Uống với đá lạnh.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát.

Thông tin cảnh báo an toàn: Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và không để gần những chất độc hại.

Giấy CNTC SP số: 19/2008/YTNT-CNTC của Sở Y Tế Ninh Thuận cấp ngày 17/06/2008.

Quy cách: chai thủy tinh 500 ml, có túi đựng lịch sự, sang trọng.

Công dụng của siro nho

Tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và bà bầu:

Với hàm lượng vitamin A cao, một loại vitamin cực kỳ tốt cho mắt của bé, hạn chế được các bệnh thường gặp ở trẻ như quáng gà , giảm thị lực, đôi lúc rất khó nhìn khi trời mờ sáng hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Với hàm lượng vitamin K cao, làm giảm mạnh khả năng xuất huyết não ở trẻ sơ sinh, một bệnh rất phổ biến ở trẻ sơ sinh, làm giảm khả năng thiếu hụt canxi ở trẻ. Giúp cho bé có cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ

Siro nho giúp cho trẻ biếng ăn có thể ăn được nhiều hơn vì nó kích thích rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ

Tốt cho sức khỏe của người cao tuổi:

Siro nho bảo vệ sức khỏe tuổi già, giảm quá trình lão hóa đem lại một sức khỏe tuyệt vời cho người cao tuổi.

Một sản phẩm không thể thiếu cho phụ nữ:

Với hàm lượng khoáng chất sắt cao, siro nho mang lại cho người phụ nữ khỏe hơn, phục hồi sắc thái nhanh hơn sau mỗi kỳ kinh nguyệt, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Sản phẩm syro nho được tận dụng từ thu tỉa và dành một phần sản lượng từ nho thu hoạch, phối thêm nho black Queen có màu đen sẽ cho ra hương thơm đặc trưng như mùi mật ong, hằng năm trang trại nho Ba Mọi đã đưa khoảng 3-4 tấn nho để chế biến thứ nước giải khát ngon ngọt này.

Qui trình sản xuất khá đơn giản. Nho ép xong được ủ, nấu và cho ra chai nhưng thời gian ủ có khi kéo dài đến 1 năm. Mỗi năm, trang trại có thể sản xuất được khoảng 5.000-6.000 chai (dung tích 0,5 lít), bán với giá 75.000 đồng/chai.

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA MỌI

Thôn Hiệp Hòa, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

ĐT: 0259 3.968.048

Fax: 0259 3.968.797

Email: nhobamoi@gmail.com

Website: nhobamoi.com.vn trại nho

Điạ chỉ tại Ninh Thuận: Trang trại nho Ba Mọi, thôn Hiệp Hòa, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Liên hệ: 0902713889 (Ái Như)

Địa chỉ liên hệ tại TP. HCM

Số 50, đường 20, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Mobile: 0913366130 - 0913 978 721.

Chuỗi cửa hàng Bác Tôm ở Hà Nội