Miến Việt Cường gói 500gr

Miến Việt Cường gói 500gr

Giá tham khảo: 40.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Thái Nguyên
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 856

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

- Cách sơ chế: ngâm miến trong nước khoảng 3-5 phút. Sau đó chế biến tuỳ ý sử dụng

+ Nấu: cho miến trực tiếp vào nồi nước dùng khoảng 3 phút

+ Xào: Trần miến trong nước khoảng 3 phút, xào miến với gia vị tuỳ ý

+ Lẩu: Cho miến trực tiếp vào nồi lẩu 3-4 phút là dùng được.

- Dinh dưỡng: Protein 0,9%; Lipit/Lipid < 0,5%; Gluxit/Carbohydrates 84,2%; Ẩm 12,9%; Aflatoxin tổng số < 1,0 ng/kg; Chì (pb) < 0.01mg/kg

- Hạn dùng: 24 tháng

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

- Khối lượng tịnh: 500g

- Sản Xuất và Đóng gói tại: Hợp Tác Xã Miến Việt Cường- Xã Hoá Thượng- Huyện Đồng Hỷ- Tỉnh Thái Nguyên

Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng.

Đơn vị sản xuất

Miến Việt Cường chế biến quanh năm, nhưng vụ miến thường nở rộ từ giữa năm cho đến gần Tết. Quy trình làm miến Việt Cường về cơ bản không khác nhiều so với những vùng làm miến khác nhưng các công đoạn thì cầu kỳ, tỉ mỉ hơn rất nhiều, có như vậy mới cho ra những cân miến đặc biệt mà người tiêu dùng thưởng thức môt lần rồi nhớ mãi.

Ngay từ công đoạn chọn nguyên liệu đã yêu cầu rất cao. Dong phải là thứ Dong riềng tía, ngọt mát được lựa chọn kỹ càng tận vùng đất Bắc Cạn. Dong ấy đem về làm sạch sau đó dùng dao nhỏ gọt bỏ những phần hỏng, cạo vỏ rồi cho vào mài nát.

Sau khi dong được làm nhuyễn được bọc vào một tấm vải màn thưa để lọc. Nước lọc dong yêu cầu là nước mưa sạch và không có váng bẩn. Có thể dùng nước giếng nhưng phải là giếng đào chứ không dùng giếng khoan. Sau khi đã có nước dong gột qua 2 đến 3 lần người thợ sẽ pha chế thêm một phần bột gạo và một số phụ gia nữa và bắt đầu quấy bột cho thật sánh. Công đoạn này rất tốn sức nên đòi hỏi người làm miến phải dẻo dai và có sức khỏe vì càng lúc bột càng đặc hơn, phải quấy liên tục và đều tay thì bột không bị vón và sống.

Sau khi bột được cho vào máy ép thành sợi miến, người thợ dàn miến ra phên và đem phơi. Quy trình phơi cũng phải có những bí kíp riêng thì mới tạo được hương vị đặc biệt cho miến. Độ đẹp của miến phụ thuộc nhiều vào thời tiết, ngày nắng đều và không gắt phơi miến là đẹp nhất, vì miến khô chủ yếu bằng gió và nắng nhạt, nếu nắng gắt quá sẽ khiến miến mất nhiệt nhanh dẫn đến sợi miến khi nấu bị khô và không còn màu trong nữa. Thông thường một mẻ phơi đẹp là khoảng 2 nắng. Miến sau khi phơi kỹ sẽ được gói lại, để nơi cao ráo tránh độ ẩm và được vận chuyển đi khắp các vùng miền.

Địa chỉ mua hàng

HỢP TÁC XÃ MIẾN VIỆT CƯỜNG

  • Địa chỉ: Xóm Việt Cường, Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
  • Số ĐKKD:4600407235 cấp ngày ngày 2 tháng 4 năm 2007. Nơi cấp : Phòng Tài Chính- kế hoạch UBND Huyện Đồng Hỷ.
  • Điện thoại: 0982.948.948 - 0975.969.998
  • Emai trong nước: mienvietcuong@gmail.com
  • Email ngoài nước: info@healthyway.vn
  • Điện thoại (Whatapp, WeChat, Viber):
    (+84) 97.810.9888
Phản hồi khách hàng

HỢP TÁC XÃ MIẾN VIỆT CƯỜNG

  • Địa chỉ: Xóm Việt Cường, Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
  • Số ĐKKD:4600407235 cấp ngày ngày 2 tháng 4 năm 2007. Nơi cấp : Phòng Tài Chính- kế hoạch UBND Huyện Đồng Hỷ.
  • Điện thoại: 0982.948.948 - 0975.969.998
  • Emai trong nước: mienvietcuong@gmail.com
  • Email ngoài nước: info@healthyway.vn
  • Điện thoại (Whatapp, WeChat, Viber):
    (+84) 97.810.9888

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294