Mắm cá lóc Thới Bình

Mắm cá lóc Thới Bình

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Tây
Tỉnh thành: Cà Mau
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 613

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Cà Mau tuy không là "Thủ phủ mắm" như vùng Châu Đốc - An Giang nhưng Cà Mau lại có nhiều loại mắm nổi tiếng như: Mắm cá lóc, mắm tép, mắm cá sặc...Người ta nói mắm ba khía không đâu ngon hơn vùng Rạch Gốc, còn mắm cá lóc thì Thới Bình là nhất, vì vậy có câu: "Cà Mau có xứ Thới Bình, có con mắm lóc chao mình đỏ au" .

Nói tới mắm cá lóc Thới Bình nổi tiếng ta lại nghỉ ngay đến nguồn nguyên liệu dồi dào từ vùng rừng U Minh. Ví von câu nói "cá nhảy lên bờ". Cho ta thấy nguồn nguyên liệu ở đây không chỉ dồi dào mà nguồn nguyên liệu đó là lúc nào cũng có không thể chê vào đâu được.

Chính vì nguồn nguyên liệu dồi dào người dân nơi đây đã phát triển lên nghề làm mắm cá lóc. Và khi nhắc đến mắm cá lóc thì không thể không nhắc đến mắm cá lóc Thới Bình của cơ sở Yến Khoa ngụ tại: Khóm 1, thị trấn Thới Bình, tỉnh Cà Mau có truyền thống làm mắm từ rất lâu đời có hương vị thơm ngon của vùng đất Thới Bình và vị mặn mặn của vùng biển Minh Hải.

Mắm cá lóc Thới Bình của cơ sở Yến Khoa đã đăng ký nhãn hiệu và đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2017. Không những thế còn áp dụng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất để mắm cá lóc Thới Bình tạo ra mang đến người tiêu dùng không chỉ hương vị thơm ngon mà còn an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nếu có dịp đến vùng đất Thới Bình hãy đến cơ sở Yến Khoa ngụ tại Khóm 1, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau để thử ngay sản phẩm mắm cá lóc của cơ sở và mua về để sử dụng và làm quà biếu cho người thân.

Đơn vị sản xuất
  • Tên sản phẩm: Mắm cá lóc Thới Bình.
  • Thành phần: Cá lóc tươi 80%; gia vị (muối, đường,...) 20%.
  • Hướng dẫn sử dụng: Nấu chín trước khi sử dụng, dùng chế biến các món ă (Nấu lẩu, chưng, kho, chiên,..)
  • Thời hạn sử dụng sản phẩm: 09 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo quản nhiệt độ -50C đến 50C; 06 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ thường.
  • Thông tin, cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng.
  • Chất liệu bao bì: Sử dụng bao bì nhựa Polypropylene, PE đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm chứa đựng sản phẩm.
  • Quy cách đóng gói: Sản phẩm được bao gói với khối lượng: 500g, 1kg theo yêu cầu khách hàng có thể hiện trên bao bì.
Địa chỉ mua hàng

Chủ thể: Hộ kinh doanh Yến Khoa

Điện thoại liên hệ: 02903860204

Địa chỉ: Khóm 1, Thị trấn Thới Bình, Huyện Thới Bình

Phản hồi khách hàng

Điện thoại liên hệ: 02903860204

Địa chỉ: Khóm 1, Thị trấn Thới Bình, Huyện Thới Bình

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294