Trứng gà thảo mộc

Tỉnh thành: Hải Dương

Trứng gà Thảo mộc của hộ kinh doanh Đoàn Ngọc Hảo có hình oval với một đầu tròn hơn, trọng lượng trứng khoảng 50 gram/quả.

Trứng có mùi thơm bùi, béo ngậy, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Trong trứng gà thảo mộc có chứa canxi, polyphenol và nhiều khoáng chất với hàm lượng cao. Đặc biệt có saponin tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Polyphenon hàm lượng cao là chất chống oxy hoá, kháng viêm cực mạnh.

Trứng gà Thảo mộc của hộ kinh doanh Đoàn Ngọc Hảo được đánh giá là sản phẩm OCOP 3 sao năm 2021.

Để được một quả trứng đến tay người tiêu dùng, trái trứng được sinh ra từ những con gà chăn nuôi chọn lọc từ 1 ngày tuổi trên nền đệm lót sinh học. Trải qua quá trình nuôi dài 4 - 5 tháng, gà bắt đầu sinh sản tới khi phân loại đàn hoàn toàn. Toàn bộ quá trình hoàn toàn không dùng kháng sinh hoá học, mà được thay thế bằng thảo mộc tự nhiên với công thức riêng được nghiên cứu qua nhiều năm.

Hộ kinh doanh Đoàn Ngọc Hảo

Địa chỉ: phường Phú Thứ, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương