Tinh dầu Tràm Trà

Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Long An

Thành phần: 100% tinh dầu tràm trà (Melaleuca alternifolia) nguyên chất. Công dụng: Diệt vi khuẩn, virus, kháng viêm, giảm đau. Làm sạch da, ngăn ngừa và làm giảm mụn. Ngăn ngừa hăm da, viêm da do vết đốt côn trùng. Sát khuẩn răng miệng, khử mùi hôi miệng.

Cách dùng:

- Xức liên lên các vết côn trùng đốt, ong chích, vết thương hở giúp giảm đau ngay lập tức mà không gây rát, hết ngứa và hết sưng viêm, mau lành vết thương, ngăn ngừa nhiễm trùng (rất hữu hiệu nếu xức ngay sau khi bị).

- Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào 1 lít nước ấm dùng để rửa những vùng bị hăm da.

- Thoa tinh dầu vào vết đốt côn trùng, mụn. Sử dụng 2-3 lần/ngày.

- Nhỏ 7-10 giọt tinh dầu vào 250 ml nước, lắc cho đều dùng để súc miệng. Sử dụng 2-3 lần/ ngày.

- Khuếch tán: pha loãng 3 - 4 giọt tinh dầu tràm trà với nước sử dụng cho đèn xông hoặc máy khuếch tán để sát trùng và lảm sạch không khí.

Dung tích: 10ml

Cây Tràm trà (Melaleuca alternifolia) là giống tràm được di thực và trồng tại Khu bảo tồn dược liệu Đồng Tháp Mười ở địa chỉ khu phố 3 thị trấn Bình Phong Thạnh huyện Mộc Hóa tỉnh Long An. Tinh dầu tràm trà được chiết xuất từ lá cây tràm trà trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Mộc Hoa Tràm đạt chuẩn GMP-WHO ngay tại vùng trồng.

Chi nhánh Công ty TNHH Dược liệu Mộc Hoa Tràm

Địa chỉ: Khu 3, thị trấn Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An

Số điện thoại đặt hàng: 0933 566 768 (Chị Trinh)