Tinh dầu tràm gió Mộc Hóa Long An

Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Long An

1. Thành phần, dung tích

Melaleuca Cajuputi 100 % ( Tinh dầu tràm gió thiên nhiên 100%)

Chai 10 ml

2. Công dụng

Giúp làm ấm và tạo mùi cho cơ thể.

Làm sạch da.

Sát khuẩn, ngăn ngừa hăm da.

3. Cách sử dụng

- Dùng cạo gió, xức khi cần làm ấm cơ thề, xức vết côn trùng đốt

- Nhỏ vài giọt tinh dầu vào chậu nước ấm dùng tắm bé và mẹ sau sinh hoặc rửa ở những vùng bé bị hăm da.

- Nhỏ vào nồi nước xông để xông cảm

- Nhỏ 1- 2 giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, sau đó thoa vào lòng bàn tay, bàn chân hay mỏ ác của bé.

- Khuếch tán: pha loãng 3 - 4 giọt tinh dầu tràm gió  với nước sử dụng cho đèn xông hoặc máy khuếch tán (xông phòng, ôtô ...).

Cây tràm gió (Melaleuca Cajuputi) là cây bản địa tại vùng Đồng Tháp Mười huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Tinh dầu tràm gió từ xa xưa đã được bà con ta sử dụng khi cảm mạo, nhức mỏi, trầy xước đặc biệt là dùng cho bà mẹ sau sinh và giữ ấm cho bé như 1 thói quen.

Tinh dầu tràm gió Mộc Hóa VIệt Nam được chiết xuất từ cây tràm gió (Melaleuca Cajuputi) tại vùng bảo tồn dược liệu Đồng Tháp Mười chứa các thành phần dược tính có hàm lượng rất cao như: cineol, terpinen-4-ol ... ... được chiết xuất trong dây chuyền hiện đại của nhà máy Mộc Hoa Tràm, nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO.

Chi nhánh Công ty TNHH Dược liệu Mộc Hoa Tràm,

Địa chỉ: Khu 3, thị trấn Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

Số điện thoại đặt hàng: 0933 566 768 (Chị Trinh)