Ớt muối Nghĩa Đô

Giá tham khảo: 000 10.000 -100%
Tỉnh thành: Lào Cai

Ớt được nhiều người biết đến bởi tính năng làm tăng khả năng kích thích vị giác giúp bữa ăn ngon hơn. Với tính cay và những thành phần oxy hóa cùng với hoạt chất natoxian cùng với các vitamin và khoáng chất. Ớt còn góp phần tăng cường tiêu hóa, ngăn chặn sự lão hóa, loại bỏ độc tố và mỡ thừa…Ớt muối Nghĩa Đô được đóng vào trong hộp nhựa đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ATTP của nhà sản xuất, là loại nhựa được phép dùng chứa thực phẩm, quy cách 100gram/hộp, đậy nắp nhôm.

Ớt muối Nghĩa Đô được chế biến từ những quả ớt tươi được trồng theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm, sau khi thu hoạch được sơ chế, rửa ozon và ướp gia vị, cơ sở sản xuất Lương Thị Đằng được cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm kiểm tra, cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Sản lượng 15.000 hộp/năm.

Hộ kinh doanh Lương Thị Đằng

T 0988  Bản Nà Khương, xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai