Lê VH6 Bắc Hà

Giá tham khảo: 000 10.000 -100%
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Lào Cai
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 140

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Quả lê VH6 Tai Nung Có hình tròn vỏ có mầu xanh phớt hồng, thịt quả trắng, lõi nhỏ, hương vị thơm, nhiều nước, ăn có vị ngọt mát nên rất được ưa chuộng. Trong quả Lê VH6 có rất nhiều chất xơ, giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt mùi vị của loại quả này rất thơm ngon, ngọt mát và dễ ăn. Các thành phần trong quả lê có đặc tính chống viêm cao, làm giảm đau, giảm viêm do các bệnh viêm khớp gây ra, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Do đó lê là trái cây có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Đơn vị sản xuất

Lê VH 6 được Trại nghiên cứu và sản xuất rau quả Bắc Hà trồng và chăm sóc theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm. Quả lê được bọc quả bằng túi bọc quả chuyên dụng từ khi quả có đường kính 3-5cm tức là sau khi đậu quả 40-50 ngày. Do đó, quả lê có mẫu mã đẹp và không bị sâu bệnh phá hại, đặc biệt là ruồi đục quả. Không phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để trừ sâu, bệnh hại quả, tạo ra sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm quả lê VH 6 của Trại nghiên cứu và sản xuất rau quả Bắc Hà được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản kiểm tra, giám sát, phân tích mẫu sản phẩm quả lê và cấp giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và giấy xác nhận Chuỗi cung ứng.

Sản lượng 20 tấn/năm

Địa chỉ mua hàng

Trại nghiên cứu và sản xuất rau quả Bắc Hà, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Phản hồi khách hàng

Thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

ĐT: 0947192380 hoặc liên hệ bà Hòa: 0988.302.008

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294