Thịt lợn gác bếp
Để chế biến thịt lợn gác bếp, Cơ sở đã chọn thịt vai, thịt mông, ba chỉ tươi được giết mổ theo quy trình đảm bảo an toàn, đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài. Về gia vị ướp, ngoài muối, bột ngọt, thì thảo quả, mắc khén, ớt là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt ,được sấy bằng than củi thời gian sấy từ 5 ngày đến 7 ngày. sản phẩm có mầu nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng của gia vị truyền thống và khói
Sản phẩm được sản xuất theo phương thức truyền thống, đảm bảo an toàn thực phẩm và đã được cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Hộ kinh doanh Nguyễn Trường
ĐC: Tổ 2, Phường Ô Quý Hồ, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam
ĐT 0814888345
Hộ kinh doanh Nguyễn Trường
ĐC: Tổ 2, Phường Ô Quý Hồ, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam
ĐT 0814888345
-
Vịt bầu Minh Hương270.000 ₫