Nấm rơm Sao Mai

Giá tham khảo: 120.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hải Dương
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 90

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Nấm rơm Sao Mai là một loại nấm đem lại giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Nấm rơm tươi dạng búp có vị ngọt thanh, mùi thơm bùi, ăn giòn, ngọt, lâu nở hoa, giàu dinh dưỡng và dễ chế biến được nhiều món ngon bổ dưỡng. Là loại nấm giàu dinh dưỡng, có tác dụng giải độc kim loại, khử nhiệt, tiêu thực, giảm huyết áp và ngừa nhồi máu cơ tim. Nấm màu nâu đen hoặc nâu xám, thân nấm ngắn và mẫm, cuống ngắn, thịt nấm có màu sáng trắng và gốc hơi phình dạng củ đặc thịt.

Trong nấm rơm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng, trung bình trong 100 gram nấm rơm chứa tới 90 gr nước, protid 3,6g; glucid 3,4gr; lipid 3,2g và cellulose 1,1g và rất nhiều các hợp chất khác như: sắt, Photpho, vitamin B0, B1, B12, C1, C2... rất cần thiết cho cơ thể.

Sản phẩm nấm rơm Sao Mai của TỔ HỢP TÁC SAO MAI CHUYÊN SẢN XUẤT NẤM AN TOÀN XÃ NAM TÂN đã đạt chứng nhận OCOP 3 sao năm 2022 nên được tiêu thụ thuận lợi tại các cửa hàng thực phẩm sạch ở TP Hà Nội.

Hiện tổ hợp tác Nấm Sao Mai đã xây dựng được trang trại trồng nấm rơm với diện tích 6.000 m2, sản lượng gần 2 tấn/tháng. Nấm rơm có thời gian từ trồng ngắn, giá lại cao hơn nhiều loại khác.  

Đơn vị sản xuất

Sản phẩm nấm rơm Sao Mai được trồng trong nhà theo hướng ứng dụng công nghệ cao. Khu vực trồng nấm luôn giữ được độ ẩm nên phải tưới nước thường xuyên bằng hệ thống phun sương, nhà xưởng phải được bịt kín, trần mát và cách nhiệt tốt, nếu không nấm rất dễ thối, hỏng. Ngoài ra, nguyên liệu đầu vào cũng cần xử lý nhiệt trong vòng 24 giờ để tránh nấm mốc và tạo chất dinh dưỡng cho nấm phát triển.

Nấm rơm là dòng sản phẩm sạch 100% vì chỉ cần để lẫn bất kỳ phần nhỏ nào của hóa chất, phôi nấm sẽ hỏng. Nguyên liệu sản xuất, ngoài rơm truyền thống còn tận dụng các nguồn thải khác như bông vải, bã mía... Nguyên liệu sau khi ủ sẽ được chất theo dạng kệ và cấy giống nấm vào.

 

           

Địa chỉ mua hàng

Tổ hợp tác Nấm Sao Mai chuyên sản xuất nấm an toàn xã Nam Tân

Địa chỉ: Thôn Quảng Tân, xã Nam Tân, huyên Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0977683178

Phản hồi khách hàng

Tổ hợp tác Nấm Sao Mai chuyên sản xuất nấm an toàn xã Nam Tân

Địa chỉ: Thôn Quảng Tân, xã Nam Tân, huyên Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0977683178

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294