Muối cá lá Gia Hân
Muối cá lá được làm từ cá nục. Sự kết hợp hài hòa giữa nạc cá nục tươi và các loại rau, lá gia vị tại địa phương đã tạo nên hương vị đặc trưng của Quảng Trị.
Sản phẩm Muối Cá Lá Gia Hân: Với nguyên liệu từ nguồn cá nục tươi, nguồn nguyên liệu cá nục tươi ở địa phương rất dồi dào, thơm ngon và giàu dưỡng chất, khai thác ngay tại địa phương, hấp chín, gỡ nạc, cho các loại rau lá, gia vị vừa đủ.
Sản phẩm xử lý để bảo toàn được các dưỡng chất thiết yếu, dùng như sản phẩm ăn nhanh, nhắm vào thị trường toàn quốc và xuất khẩu.
Công dụng: Giúp bữa ăn thêm phong phú và đậm đà hương vị
Hạn sử dụng: 6 tháng
Cách bảo quản: Nơi khô thoáng. Sau khi mở nắp nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh
Giai Đoạn 1: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU
Cá nục mang về được rửa cho sạch. Mang hấp chín và chỉ gỡ lấy phần thịt cá, còn đầu đuôi và xương bỏ hết. Đem phơi khô nơi cao ráo, sạch sẽ. Rửa sạch và thái nhỏ các nguyên liệu ngò gai và ớt trái.
Giã nát từng loại gia vị, ngò gai, ớt để được mùi vị riêng của từng loại và tạo thành hương vị “đặc biệt” sau khi trộn với cá và phối trộn gia vị vừa ăn
Giai Đoạn 2: CHẾ BIẾN
Cho hỗn hợp cá cùng các nguyên liệu đi sấy với nhiệt độ thích hợp để sản phẩm vẫn giữ được độ thơm của cá tươi, ớt và ngò gai
Giai Đoạn 3: SẤY HỖN HỢP
Thành phẩm sau khi chế biến được cho vào hũ, dán nhãn hiệu và tem truy xuất nguồn gốc. Toàn bộ quy trình đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và trong quá trình chế biến khép kín
Cơ sở sản xuất Gia Hân
Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng - KP4 - TT. Hồ Xá - H. Vĩnh Linh - T. Quảng Trị
SĐT: 0947 947 567 - 0983 648 652
Cơ sở sản xuất Gia Hân
Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng - KP4 - TT. Hồ Xá - H. Vĩnh Linh - T. Quảng Trị
SĐT: 0947 947 567 - 0983 648 652
-
Bột Cacao - Atiso/Actiso TRAPHACOSAPA120.000 ₫ 135.000 ₫
-
Bún khô Đà Vị35.000 ₫
-
Bánh gai Chiêm Hóa10.000 ₫
-
Trà xạ đen65.000 ₫
-
Măng khô Cường Đạt300.000 ₫
-
Mật ong Vân Sơn200.000 ₫
-
Măng Pác Puồn luộc Việt Tiến000 ₫ 10.000 ₫