Mực 1 nắng Đà Nẵng

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Biển Việt Nam ta có rất nhiều mực, nào mực ống, mực cơm, mực nang, mực voi... nhưng mực một nắng nướng ngon là loại mực nang, mực cơm và mực ống.

Ở các tỉnh miền Nam hay ăn mực nướng, như Sài Gòn, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận,... nhưng ngon nhất vẫn là mực một nắng nướng vùng Đà Nẵng- Quảng Nam. Không biết tôi có thiên vị cho quê hương mình không nhưng có lẽ nhiều người rất đồng tình.. Mực một nắng nướng là món ăn dân dã, vừa thơm, vừa ngon, vừa bổ lại rẻ tiền, ai đã ăn món này thì không thể nào quên. Những ai đi tham quan, du lịch... hãy ghé thành phố biển Đà Nẵng để thử món mực một nắng nướng  một lần . Những gì sâu lắng đọng lại trong ký ức bạn sau chuyến đi chắc chắn có món mực một nắng nướng này.

Các bạn hãy mua mực một nắng ở Đặc sản Đà Nẵng để thử tài năng nấu nướng của mình cho gia đình và người thân của bạn . Món ngon không ai có thể chối từ , ngoài ra chúng tôi còn sưu tầm một số món ăn ngon từ mực một nắng để các bạn tham khảo và tự tin khi mua mực một nắng.

Bạn có thể có nhiều cách chế biến mực 1 nắng như :

- Mực 1 nắng nướng muối ớt

- Mực 1 nắng chiên giòn

- Mực 1 nắng chiên nước mắm

- Mực 1 nắng nướng than

- Mực 1 nắng xào

- Mực 1 nắng sốt me

- Mực 1 nắng nướng sa tế

Cách bảo quản

• Bảo quản mực một nắng bịt kín để trong ngăn đông của tủ lạnh.
  • Giao nội thành Đà Nẵng
  • 1kg cũng giao