Bưởi da xanh trồng theo hướng hữu cơ

Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Long An

Mô hình trồng bưởi da xanh theo hướng hữu cơ được Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp Long An hướng dẫn thực hiện từ năm 2020 với diện tích 0,4 ha.

Giống bưởi được chọn từ giống bưởi da xanh của tỉnh Bến Tre, áp dụng quy trình sản xuất theo hướng hữu cơ, đem lại sản phẩm chất lượng, an toàn.

Bưởi da xanh có vị ngọt thanh, mọng nước, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp giải nhiệt, tốt cho tim mạch, tăng cường sức khỏe, thanh lọc phổi, dễ tiêu,...

Bưởi loại 1 có trọng lượng từ 1,6 kg, vỏ màu xanh, tép bưởi màu hồng đỏ. Thời gian trữ lâu nên vận chuyển xa vẫn đảm bảo chất lượng.

Mai Thị Kim Phượng, ấp Bình Trung 1, xã Nhơn Thạnh Trung, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Số điện thoại: 0949 414 327

Số điện thoại: 0949 414 327