Măng khô Cường Đạt
Măng khô Cường Đạt Sau khi thu hái về, được chế biến luôn để măng tươi còn đảm bảo nguyên dinh dưỡng.
Giống che mai bản địa của xã Tân Long cho măng từ khoảng tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Sau khi được thu hái, măng được bóc bỏ vỏ cứng và những phần già để lại phần măng non trắng muốt, phần gốc làm măng miếng, phần ngọn làm măng rối.
Măng khô vào vụ, nhà nào nhà nấy ánh điện cũng sáng rực một góc trời, nào là đun lửa đều cho măng luộc được ngon, nào là thêm củi cho lò than khỏi tắt để cho ra những mẻ măng thơm lừng, vàng óng.
Măng khô Cường Đạt có những đặc điểm rất đặc trưng như hoàn toàn được chế biến theo cách thủ công, dầy mình, có màu vàng tươi, măng có mùi thơm dịu;
Quy mô: Vùng nguyên liệu > 300 ha
- Sản lượng măng tươi: 70 - 80 tấn/năm - Sản lượng măng khô: 6 - 8 tấn/năm
- Sản phẩm: 500g, 1.000g/túi.
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày đóng gói
Tên doanh nghiệp: HTX Cường Đạt
Địa chỉ: thông Cường Đạt, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: 0969729153
Email: mangcuongdat@gmail.com
Người đại diện: Nguyễn Văn Thường - Chức vụ: Giám đốc
Tên doanh nghiệp: HTX Cường Đạt
Địa chỉ: thông Cường Đạt, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: 0969729153
Email: mangcuongdat@gmail.com
Người đại diện: Nguyễn Văn Thường - Chức vụ: Giám đốc
-
Bột Cacao - Atiso/Actiso TRAPHACOSAPA120.000 ₫ 135.000 ₫
-
Bún khô Đà Vị35.000 ₫
-
Bánh gai Chiêm Hóa10.000 ₫
-
Trà xạ đen65.000 ₫
-
Muối cá lá Gia Hân100.000 ₫
-
Mật ong Vân Sơn200.000 ₫
-
Măng Pác Puồn luộc Việt Tiến000 ₫ 10.000 ₫