Dầu lạc Văn Thuần

Giá tham khảo: 120.000
Vùng miền: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hải Dương
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 711

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm dầu lạc Văn Thuần là loại dầu thực vật nguyên chất được tinh chiết từ hạt đậu phộng hay còn gọi là hạt lạc. Dầu lạc nguyên chất Văn Thuần chứa hàm lượng các hợp chất hữu cơ rất có lợi cho sức khỏe con người.

Thành phần: Hàm lượng chất béo chiếm khoảng 44 - 56 % trong dầu lạc. Các loại axit béo có thể kể đến như: Chất béo bão hòa, Chất béo không bão hòa đơn và đa. Đây là những chất béo có lợi cho cơ thể. Chất béo không bão hòa giúp hình thành axit oleic và acid linoleic.

Trong dầu lạc nguyên chất ước tính có tới 22 - 30% lượng calo. Trở thành nguồn protein thực vật tự nhiên an toàn và phong phú nhất trong loại củ. Các axit amin trong protein giúp cơ thể tái tạo lại tế bào và hỗ trợ quá trình phát triển cơ thể.

Ngoài ra trong dầu lạc còn chứa lượng tinh bột từ 13 – 16%. So với các loại rau củ, quả khác đây không phải là cao nhưng bù lại trong lạc rất giàu đạm, chất xơ, chất béo.

Trong dầu lạc nó rất đa dạng các loại vitamin và khoáng chất. Vitamin và khoáng chất trong dầu lạc giúp duy trì và cân bằng kiềm cũng như tham gia hỗ trợ cơ quan nội tiết. Điều hòa chuyển hóa lượng nước trong cơ thể, đồng thời dầu lạc nguyên chất là nguồn gốc các chất khoáng.  

Sản phẩm dầu lạc Văn Thuần đã được UBND tỉnh Hải Dương công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao năm 2021, được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Đơn vị sản xuất

Sản phẩm được chế biến trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về quy trình chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Việc ép dầu được thực hiện theo đúng quy trình để sản phẩm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Dầu ép bằng công nghệ nhiệt nên giữ được mùi thơm đặc trưng của lạc và bảo quản được trong 2 năm.

Mọi khâu sản xuất của cơ sở đều theo quy trình khép kín, tạo ra sản phẩm sạch, thơm ngon và đặc biệt không sử dụng bất kỳ loại hoá chất tạo mùi, màu hay chất bảo quản nào. Vì vậy, các sản phẩm của cơ sở ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết tới.

Xác định nguyên liệu đầu vào là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng sản phẩm. Nên hộ kinh doanh Nguyễn Văn Thuần đã chủ động xây dựng vùng nguyên liệu lạc với các quy chuẩn khắt khe về giống, canh tác, trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch, liên kết sản xuất với các hộ trồng lạc ở phường Hoàng Tân và những địa phương lân cận để cung cấp nguyên liệu đảm bảo sạch (lạc không dung thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không chất kích thích tăng trưởng, không phân bón hoá học và không dung giống biến đổi gen).

Địa chỉ mua hàng

     Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Thuần

      Địa chỉ: KDC Bến Tắm, phường Hoàng Tiến, thành phố Chí Linh, Hải Dương.

     Số điện thoại: 0986 221 798

Phản hồi khách hàng

Địa chỉ nơi mua hàng trực tiếp: Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Thuần, KDC Bến Tắm, phường Hoàng Tiến, thành phố Chí Linh, Hải Dương.

 Số điện thoại: 0986 221 798

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294