Chuối sấy dẻo

Giá tham khảo: 000 50.000 -100%
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 656

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

CHUỐI SẤY DẺO KHÔNG ĐƯỜNG - SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG CỦA VÙNG NÚI KHE SANH QUẢNG TRỊ

Trong quả chuối chứa rất nhiều vi chất dinh dưỡng bảo vệ hệ miễn dịch và ngăn ngừa hiệu quả các b ệnh mãn tính. Bởi vậy, 1-2 quả chuối tươi mỗi ngày giúp có một thể trạng bình thường và sức khỏe ổn định. Tương đương với 50g chuối sứ sấy dẻo để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của chính mình.

ĐẶC TRƯNG CHUỐI SẤY DẺO QUẢNG TRỊ:

- Những cây chuối được trồng ở trên rừng, được hưởng khí hậu nắng gió nơi đây, được mang về để chín và sấy ở nhiệt độ cao. Với cách làm thủ công khiến cho quả chuối sấy dẻo có độ ngọt tự nhiên, không thêm đường.

- Phù hợp với tất cả mọi người, người chế độ ăn kiêng.

- Sản phẩm nói KHÔNG với chất phụ gia, chất pha tạp và chất bảo quản. - Hàng được đóng gói dạng túi hút chân không.

CÔNG DỤNG CHUỐI SẤY DẺO:

- Hỗ trợ người bị rối loạn tiêu hóa, táo bón: Chất xơ trong chuối sấy giúp nhuận tràng, giảm táo bón. Đặc biệt, chất pectin được tìm thấy trong 1kg chuối sấy dẻo hỗ trợ làm giảm rối loạn đường ruột gây tiêu chảy.

- Người dễ bị căng thẳng, đang stress: Chất kali giúp trí não hoạt động linh hoạt hơn, thư giãn tinh thần, giảm tình trạng căng thẳng gây stress

- Người hay bị tụt đường huyết: Chất sắt có trong chuối sấy dẻo không đường giúp cơ thể tránh được nguy cơ thiếu m.áu do thiếu sắt.

- Người muốn tăng cân: Sử dụng chuối sấy 1kg sau mỗi bữa ăn có tác dụng tích cực lên hệ tiêu hóa. Giúp ăn ngon hơn, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn nên giúp tăng cân tự nhiên có kiểm soát.

- Sử dụng trái cây sấy vào bữa lỡ khi đi làm giúp bạn nhâm nhi. Bụng đói làm việc sẽ không tác dụng, bạn sẽ bảo đảm có thêm dinh dưỡng, qua cơn bụng trống.
 

Đơn vị sản xuất

TÓM TẮT QUY TRÌNH

Qủa chuối sau khi thu hoạch - lựa chọn, phân loại (thủ công) - Kiểm tra độ chín - Xử lý - Rữa  sạch - Xếp khay - Sấy 1 - Ủ ấp - Sấy 2 - Kiểm tra thành phẩm - Đóng gói bảo quản - thành phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Xuất xứ: Khe Sanh - Quảng Trị

- Kích cỡ: dạng nguyên trái

- Thành phần: Chuối 100% tự nhiên

- Khối lượng tịnh: 500g/túi zip

- Hạn sử dụng: 6 tháng.

Địa chỉ mua hàng

CÔNG TY TNHH GREEN GLOBE

ĐC: TT Lao Bảo - huyện Hướng Hóa - tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0865813357

Phản hồi khách hàng

CÔNG TY TNHH GREEN GLOBE

ĐC: TT Lao Bảo - huyện Hướng Hóa - tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0865813357

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294