Chè Shan Tuyết Pà Cò

Tỉnh thành: Hòa Bình

Cây chè shan tuyết cổ thụ ở Pà Cò  sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người. Từng búp chè được bà con H'Mong lựa chọn tỉ mỉ trên những cây chè shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên dưới 200 tuổi và nằm ở độ cao trên 1200m so với mực nước biển.

Sản phẩm không chỉ giúp thư giãn, tỉnh táo mà còn có nhiều tác dụng khác như: chống oxy hóa, làm chậm lão hóa, chất flavanol trong lá trà shan tuyết có tác dụng hạ đường huyết một cách tự nhiên.

Ngay sau khi hái, những búp chè non trắng như tuyết được trải qua quy trình chế biến bằng phương pháp truyền thống, tạo nên một trong những sản vật trà mang hương vị đặc trưng của vùng núi cao Tây Bắc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH GIỐNG CÂY TRỒNG PHƯƠNG HUYỀN
 Tên quốc tế Phuong Huyen Seed crop plants business and production company limited
 Tên viết tắt Phuong Huyen Co., Ltd
 Mã số thuế 5400233713