Cá nục cô Hồng (Đà Nẵng)
Thành phần & Hướng dẫn sử dụng
Thành phần:
- Cá Nục
- Gói nước dùng :
- Tỏi , ớt , hành tím, tiêu , mắm , nước mía thô , dầu ăn , muối.
- KHÔNG sử dụng bột ngọt (mì chính)
- KHÔNG sử dụng đường tinh luyện
Bảo quản :
Ngăn đông tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18°c.
không cấp đông lại sau khi đã rã đông.
Thông tin cảnh báo an toàn:
Không sử dụng nếu thấy sản phẩm bị rách bao bì, biến dạng, không có thông tin ngày sản xuất – hạn sử dụng.
Không sử dụng cho người bị dị ứng với các thành phần trên của sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng :
Chuyển sản phẩm từ ngăn đá và ngăn mát.
Sơ chế cá sạch sẽ trước khi chế biến.
Hấp cuốn bánh tráng :
Thêm 200ml-250ml nước và gói gia vị vào nồi , cho cá vào đun sôi trong 8 phút. Tắt bếp , đậy nắp , giữ cá trong nồi thêm 5 phút. Cá nục hấp ăn kèm rau muống, rau sống chấm kèm nước mắm ớt tỏi pha thêm nước cá để ngon hơn.
Ăn kèm bún :
Chế biến như công thức hấp , cho nước dùng vào ăn cùng với bún và rau sống.
Kho cá ăn với cơm :
Thêm 200ml – 250ml nước và gói gia vị vào nồi , cho cá vào kho lửa lớn 15 phút , ròi nhỏ lửa thêm 10 phút. Ăn kèm với cơm nóng.
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hồng Phát Khang
Địa chỉ: 33-35-37-39 Nguyễn Phước Lan, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline: (+84)935.56.57.88
Email: contact@hongphatkhang.com
Website:https://hongphatkhang.com
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hồng Phát Khang
Địa chỉ: 33-35-37-39 Nguyễn Phước Lan, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline: (+84)935.56.57.88
Email: contact@hongphatkhang.com
Website:https://hongphatkhang.com
-
Bột Cacao - Atiso/Actiso TRAPHACOSAPA120.000 ₫ 135.000 ₫
-
Bún khô Đà Vị35.000 ₫
-
Bánh gai Chiêm Hóa10.000 ₫
-
Trà xạ đen65.000 ₫
-
Măng khô Cường Đạt300.000 ₫
-
Muối cá lá Gia Hân100.000 ₫
-
Mật ong Vân Sơn200.000 ₫
-
Măng Pác Puồn luộc Việt Tiến000 ₫ 10.000 ₫