Bún Sạch Vạn Linh

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Quảng Trị
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 656

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Bún Sạch Vạn Linh được sản xuất bằng cách ngâm ủ theo bí quyết riêng từ nguồn nguyên liệu gạo đã được tuyển chọn. Bún được sản xuất với 100% nguyên liệu gạo, với bí quyết riêng đã tạo ra được sự dai ngon cho sợi bún mà không cần phải cho thêm bất cứ hóa chất nào.

Với quy trình sản xuất sạch cùng bí quyết ngâm ủ kết hợp với phương pháp bảo quản hút chân không giúp "Bún Sạch Vạn Linh" có thể đảm bảo chất lượng lên đến 24 giờ trong điều kiện thường mà không cần sử dụng chất bảo quản hay hóa chất nào khác.

Bún Sạch Vạn Linh có màu nguyên thủy của bún được làm từ hạt gạo, không sử dụng bất kỳ chất tẩy trắng hay hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Việc gìn giữ văn hóa truyền thống trong việc sản xuất bún, giữ lại hương vị màu sắc của bún gạo nguyên chất…

 

Đơn vị sản xuất

Sản phẩm được sản xuất tại làng Liên Chiểu, xã Triệu Sơn, Triệu Phong, Quảng Trị trên quy trình máy móc hiện đại, nguyên liệu chất lượng cao.

Sợi bún làm ra đóng gói ngay, sau đó hút chân không để bảo quản. sản phẩm có thể bảo quản 3 ngày trong tủ lạnh do vậy có thể mua về dự trự ăn dần.

Sản phẩm bún tươi được sản xuất theo quy trình hiện đại luôn giữ được độ tươi ngon, mềm, dai vị hơi chua của sợi bún tươi.

Địa chỉ mua hàng

Cơ sở sản xuất Bún Vạn Linh

ĐC: xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0916 601689

Phản hồi khách hàng

Cơ sở sản xuất Bún Vạn Linh

ĐC: xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

SĐT: 0916 601689

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294