Trà phúc bồn tử LANBIANVF

Trà phúc bồn tử LANBIANVF

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Tây Nguyên
Tỉnh thành: Lâm Đồng
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 333

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Phúc bồn tử là một loại thực phẩm nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng mang lại nhiều giá trị sức khỏe đáng kinh ngạc. Cũng chính vì điều này mà phúc bồn tử được ví như loại “thần dược” tuyệt diệu mà thiên nhiên đã dành tặng cho con người. Ngoài việc dùng trong trang trí các món thì loại quả này còn được chế biến thành những sản phẩm hữu cơ khác nhau nhằm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Từ lâu, trà phúc bồn tử đã là một loại trà nổi tiếng ở phương Tây. Trong thời gian gần đây, loại trà này đã xuất hiện nhiều tại thị trường Việt Nam được khách hàng ưa chuộng dành làm quà tặng khi ghé thăm vùng đất thơ mộng Đà Lạt. Chúng không những là loại trà ngon ngọt, mà còn mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe.

Hàm lượng dinh dưỡng trà phúc bồn tử

Hàm lượng dinh dưỡng có trong 100 gram phúc bồn tử được công cụ FatSecret (Hoa Kỳ) công nhận:

Thành phần dinh dưỡng

Hàm lượng

Nước

85,7 g

Năng lượng

52 KCal

Chất đạm

1,2 µg

Chất béo

0, 65 g

Chất xơ

6,5 g

Canxi

25 mg

Magie

22 mg

Kali

151 mg

Natri

1 mg

Vitamin C

26,2 mg

Vitamin A

33 mg

Vitamin E

0,87 mg

Vitamin K

7.8 g

Đường

4,42 g

Đơn vị sản xuất

Trà Phúc bồn tử LANBIANVF là một loại thức uống được kết hợp giữa một loại trà thơm thanh và quả phúc bồn tử ngọt ngào với hương trà thanh nhẹ hòa quyện trong vị chua ngọt nhẹ của quả phúc bồn tử. Tất cả quả phúc bồn tử đều được trồng theo chuẩn hữu cơ Organic Bio JAS Nhật Bản tại Lanbian VF Dâu Rừng ở chân núi. Quy tụ hàng loạt những đặc sản đầy mê hoặc du khách cũng như người tiêu dùng trên toàn quốc.

Địa chỉ mua hàng

Với tiêu chí đảm bảo thực phẩm an toàn, không hóa chất, không chất bảo quản, Nông trại Lanbian VF Dâu Rừng là một trong những đơn vị vừa sản xuất, vừa cung cấp và phân phối lớn các thực phẩm, sản phẩm hữu cơ uy tín và chất lượng hàng đầu tại tỉnh Lâm Đồng, trong đó có Trà Phúc bồn tử LANBIANVF được chứng nhận OCOP 4 sao.

Địa chỉ: LANBIAN VF DÂU RỪNG - Tổ Đăng Gia Rít B, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. 

Phản hồi khách hàng

LANBIAN VF DÂU RỪNG

Địa chỉ: Tổ Đăng Gia Rít B, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0917 338 958 (Mr. Hà).

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294